Logo VieZ

Từ - Lương Mỹ Kỳ: 'Catwalk đừng ô-dề giống mình'

Thanh Hà Nguyễn|

Lương Mỹ Kỳ nhắc nhở người hâm mộ cách catwalk trước ống kính.

Chiều ngày 20/3, Lương Mỹ Kỳ xuất hiện với tư cách là khách mời tại sự kiện fan meeting offline của team Hương Giang The Next Gentlement, sự kiện được tổ chức tại Tp.HCM. Á Hậu Miss International Queen Việt Nam 2020 xuất hiện với chiếc đầm ôm body khoe trọn đường cong nóng bỏng. 

tu luong my ky catwalk dung o de giong minh - anh 0

Fan meeting được bắt đầu bằng tiết mục trình diễn catwalk của khán giả với dàn "mentor" chất lượng như: Hoa hậu Trân Đài, Á hậu Lương Mỹ Kỳ, Mộng Thường, Tiêu Linh... Tại đây, những khán giả fan sắc đẹp không ngại thể hiện cá tính và những tài năng đặc biệt trên sàn catwalk của cộng đồng LGBT.

Ngay khi khán giả chuẩn bị thể hiện cá tính của mình, Lương Mỹ Kỳ đã xin micro để phát biểu và dặn dò các bạn: "Mình walk sương sương thôi, làm quá người ta nói ô dề giống chị".

Lý do Lương Mỹ Kỳ phát ngôn câu nói này vì gần đây, trên mạng xã hội lan truyền video clip nàng hậu catwalk bị đánh giá là quá lố trên sàn runway. Thế nhưng, thay vì tức giận với những lời bàn tán, Lương Mỹ Kỳ đã có hành động nhắc nhở người hâm mộ để không bị trường hợp nhận ý kiến trái chiều tương tự như mình.

tu luong my ky catwalk dung o de giong minh - anh 0

Bên cạnh đó, nàng Á Hậu Miss International Queen Việt Nam 2020 luôn là tâm điểm của sự chú ý vì sự thân thiện, dễ gần và hoạt ngôn của mình. Cô nàng làm cho bầu không khí tại sự kiện sôi động hơn trước khi sự kiện bắt đầu.

tu luong my ky catwalk dung o de giong minh - anh 0
Lương Mỹ Kỳ thân thiện tương tác cùng người hâm mộ.
tu luong my ky catwalk dung o de giong minh - anh 0
Không ngại tạo dáng khó cùng fan.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ