Từ Khai Sính chính thức gia nhập hội "trai đẹp ngoại tình" xứ Trung

Những nam minh tinh xứ Trung luôn tạo dựng cho mình những hình tượng đẹp trai chung thủy giống như các nam chính truyện ngôn tình, nhưng bản chất thực sự của họ khi bị phanh phui khiến người hâm mộ phải vỡ mộng.

Dạo gần đây, showbiz Hoa ngữ đang sôi sục trước tin đồn nam diễn viên Từ Khai Sính ngoại tình với nữ diễn viên Cổ Lực Na Trát khi các hình ảnh, video được cho là cả hai diễn viên đang qua lại với nhau. Nhưng đáng nói ở đây là từ lâu, Từ Khai Sính đã có tin đồn đang hẹn hò với nữ diễn viên Trương Thiên Ái, dù không công khai nhưng báo chí vẫn liên tục đưa ra những bằng chứng cả hai ở cạnh nhau.

tu khai sinh chinh thuc gia nhap hoi trai dep ngoai tinh xu trung - anh 0
Nam diễn viên sinh năm 1990 với vẻ điển trai và chiều cao lý tưởng

Khi người trong cuộc giữ im lặng thì mới đây, nữ diễn viên Trương Thiên Ái đã đăng clip ghi âm cuộc trò chuyện giữa cô và Từ Khai Sính, trực tiếp thừa nhận với công chúng chuyện nam diễn viên đã ngoại tình. Đồng thời, phóng viên cũng tiếp tục đăng tải clip chứng minh nam diễn viên đã qua lại với Cổ Lực Na Trát trong thời điểm còn đang yêu đương với Trương Thiên Ái. Bỏ qua câu chuyện Cổ Lực Na Trát có biết bản thân là người thứ ba hay không, những bằng chứng được đưa ra đã đủ để chứng minh Từ Khai Sính là đã cắm sừng bạn gái mình, đưa nam diễn viên vào hội những nam minh tinh dính phốt ngoại tình của showbiz Hoa ngữ.

tu khai sinh chinh thuc gia nhap hoi trai dep ngoai tinh xu trung - anh 0
Sự việc của ba diễn viên đang gây chú ý cực lớn trên các diễn đàn mạng xứ Trung

Nhắc đến cái tên Từ Khai Sính, anh chàng bắt đầu đóng phim từ năm 2013 và chỉ thực sự được chú ý khi tham gia bộ phim Kết Ái – Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân (2018) vai nam phụ. Cùng năm đó, anh chàng được đóng nam chính lần đầu tiên trong bộ phim hài cổ trang Tôi Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng và hot lên nhờ bộ Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi (2019).

Từ sau bộ phim Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi, Từ Khai Sính liên tục nhận được nhiều dự án phim, được đóng cặp với nhiều nữ diễn viên nổi tiếng tại thời điểm đó: Thả Thính Phượng Minh (2020) đóng cùng Dương Siêu Việt, Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi 2 (2020) đóng cùng Vương Song, Quốc Từ Có Một Nữ Đệ Tử (2021) đóng cùng Triệu Lộ Tư, Hộc Châu Phu Nhân (2021) vai nam phụ bên cạnh Dương Mịch, Trần Vỹ Đình,…

tu khai sinh chinh thuc gia nhap hoi trai dep ngoai tinh xu trung - anh 0
Hợp tác cùng Triệu Lộ Tư 
tu khai sinh chinh thuc gia nhap hoi trai dep ngoai tinh xu trung - anh 0
Đóng chính cùng Dương Siêu Việt và nhiều dự án phim khác

Trong đó, năm 2021 cũng là năm Từ Khai Sính tham gia đóng chính bộ phim Người Bạn Xinh Đẹp Của Tôi và có cơ hội hợp tác cùng nữ diễn viên Trương Thiên Ái. Có thể nói, bộ phim là cầu nối giúp hai nghệ sĩ được hợp tác chung và yêu nhau.

tu khai sinh chinh thuc gia nhap hoi trai dep ngoai tinh xu trung - anh 0
Bộ phim Người Bạn Xinh Đẹp Của Tôi (2021) đóng cặp cùng Trương Thiên Ái

Đến năm 2022, Từ Khai Sính hợp tác với Cổ Lực Na Trát trong dự án mới khởi quay đầu tháng tư Quyến Luyến Hồng Trần và vừa đóng máy vào tháng 7 vừa qua. Thời gian bộ phim đóng máy cũng là thời điểm nam diễn viên bị bắt gặp ra vào nhà của mỹ nhân Tân Cương nhiều lần. Tuy đã chia sẻ lại bài viết của Trương Thiên Ái và phủ nhận chuyện mình là người thứ ba, nhưng cư dân mạng vẫn đặt rất nhiều nghi vấn và thậm chí còn dành nhiều lời lẽ không hay cho nữ diễn viên.

tu khai sinh chinh thuc gia nhap hoi trai dep ngoai tinh xu trung - anh 0
Bộ phim Quyến Luyến Hồng Trần được cho là cơ hội để "tra nam" Từ Khai Sính tiếp cận Cổ Lực Na Trát

Hiện tại Từ Khai Sính đã đăng bài công khai xin lỗi cả hai nữ diễn viên nhưng vẫn nhận về rất nhiều gạch đá vì thái độ như đang tìm lý do bào chữa cho hành động của mình. Vụ việc vẫn đang được rất nhiều quan tâm và gây nhiều tranh cãi của cư dân mạng Trung Quốc lẫn Việt Nam.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ