Từ Karik: "Tôi không có quyền dạy fan bất cứ bài học nào"

Chia sẻ

Trước tâm tình của thần tượng, các Riker để lại không ít bình luận sâu lắng.

Karik là một trong những rapper sở hữu lượng fan đông đảo nhất hiện tại. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, anh thường dành nhiều thời gian để tương tác với người hâm mộ thông qua các nền tảng xã hội. Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ trước lời chia sẻ của nam rapper dành cho các bạn fan của mình.

Khác với những dòng trạng thái ngắn gọn thường ngày, lần này nam rapper mang đến lời chia sẻ khá tình cảm: "Tôi KHÔNG CÓ QUYỀN dạy FAN của mình bất cứ bài học nào nhưng tôi có thể hướng họ đến một thói quen tốt từ những sai lầm của mình". 

tu karik toi khong co quyen day fan bat cu bai hoc nao - anh 0

Được biết đây là một trong những lần ít ỏi anh viết những dòng tâm sự như vậy với fan. Có lẽ trước những ồn ào xoay quanh chuyện thần tượng và người hâm mộ nhiều ngày qua, Karik đang muốn cộng đồng mạng hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa anh và khán giả của mình. Đồng thời, nam rapper còn ngầm hướng người hâm mộ đến những điều đúng đắn, đừng vì thần tượng mà tạo ra những sai lầm không đáng có với những người xung quanh.

tu karik toi khong co quyen day fan bat cu bai hoc nao - anh 0

Trước tâm tình của thần tượng, các Riker để lại không ít bình luận sâu lắng: "Những người yêu mến anh theo cách trưởng thành sẽ nghĩ cho anh trước khi nhân danh fan của anh làm bất cứ điều gì. Chỉ cần anh luôn hạnh phúc và cười nhiều thì fan của anh cũng sẽ hạnh phúc và tốt đẹp như anh Khoa Phạm ạ"; "Em tin tưởng nên em mới theo anh. Em biết em sẽ học được gì đó từ anh nên em mới theo anh. Em trân trọng những gì anh cống hiến. Em trân trọng những giá trị mà anh đã tạo ra".

tu karik toi khong co quyen day fan bat cu bai hoc nao - anh 0
Dạo gần đây, Karik thường đăng tải những dòng trạng thái tâm trạng, khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng.
tu karik toi khong co quyen day fan bat cu bai hoc nao - anh 0
Tuy nhiên, khi đặt tay vào công việc, anh đều hoàn thành rất tốt. Hiện tại, anh đang đảm nhận vai trò HLV Rap Việt và là thành viên của Running man Việt Nam mùa 2.

Fan "bắt đền" Karik đã đẹp trai... còn mặc sơ mi trắng

Karik "sáng mắt" khi thấy món phụ kiện này của Wowy

Lan Ngọc "lắm mối", nhưng bên cạnh chỉ có mỗi một người

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ