Logo VieZ

Từ : Đức Phúc đợi Hoà Minzy tới mới bắt đầu sự kiện, Khắc Hưng nhường ghế khoảnh khắc chị em hội ngộ

Huỳnh|

Cách hành xử văn minh và đáng yêu của các nghệ sĩ nhận được nhiều lời khen từ mọi người.

Chiều 11/2, sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Đức Phúc diễn ra tại TP.HCM thu hút đông đảo sự quan tâm của giới truyền thông. Tại sự kiện, nhiều đồng nghiệp đã có mặt từ sớm để chúc mừng cho Đức Phúc như Erik, Văn Mai Hương,.. Tuy nhiên, đại gia đình Hoa Dâm Bụt vẫn còn một thành viên chưa đến - chính là Hòa Minzy. 

Đã đến giờ bắt đầu sự kiện, tuy nhiên, Hòa Minzy vẫn chưa xuất hiện. Sự vắng bóng của "đàn chị" khiến Đức Phúc có phần sốt ruột, tuy nhiên, nam ca sĩ nhất định phải đợi được Hòa Minzy đến thì mới bắt đầu sự kiện. Điều này cho thấy, sự gắn kết giữa các thành viên vô cùng khắng khít, yêu thương nhau. 

tu duc phuc doi hoa minzy toi moi bat dau su kien khac hung nhuong ghe khoanh khac chi em hoi ngo - anh 0
Chị em Hoa Dâm Bụt hội ngộ. 

Cuối cùng sát giờ bắt đầu sự kiện, Hòa Minzy cũng vội vàng đến nơi. Khoảnh khắc chị em hội ngộ trong sự hân hoan, mừng gỡ của các thành viên khiến mọi người xung quanh chú ý. Trong clip, Khắc Hưng còn "ghi điểm" tinh tế khi chủ động nhường ghế để Hòa Minzy được ngồi cạnh Đức Phúc và Erik. 

tu duc phuc doi hoa minzy toi moi bat dau su kien khac hung nhuong ghe khoanh khac chi em hoi ngo - anh 0
Khắc Hưng chủ động nhường ghế cho Hòa Minzy.

Gia đình "Hoa dâm bụt" gồm các thành viên Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik là hội bạn thân nổi tiếng của showbiz Việt, gắn bó với nhau suốt mấy năm nay. Không chỉ là đồng nghiệp thân thiết trong nghề, các nghệ sĩ còn xem nhau chị em trong gia đình, âm thầm hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ