Tú Dưa phủ nhận Hồ Hoài Anh là đạo diễn mini concert của mình: "Chỉ là bạn"

Ngoài ra, trong đêm nhạc này, lần đầu tiên Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh cùng xuất hiện trong một sự kiện.

Đêm 5/12, Hồ Hoài Anh xuất hiện cùng Hồng Đăng, Tuấn Hưng, Bằng Kiều... thưởng thức trọn vẹn mini concert The Ballad nhằm ủng hộ dự định quay trở lại sân khấu của Mars Anh Tú - người bạn thân thiết lâu năm.

tu dua phu nhan ho hoai anh la dao dien mini concert cua minh chi la ban - anh 0
nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong đêm nhạc.
tu dua phu nhan ho hoai anh la dao dien mini concert cua minh chi la ban - anh 0
Hồng Đăng và vợ cũng xuất hiện.

Hồ Hoài Anh ngồi trong một góc, lặng lẽ xem người đàn anh của mình trình diễn. Anh cũng chủ động né ống kính. Chính sự xuất hiện này cùng với hình ảnh tập luyện trước đó của Hồ Hoài Anh được chia sẻ đã khiến nhiều người nhận định Hồ Hoài Anh chính là giám đốc âm nhạc của The Ballad.

Nói về việc này, Mars Anh Tú khẳng định: "Anh Hồ Hoài Anh tham dự với tư cách khách mời. Anh là bạn tôi chứ không giữ vai trò gì trong đội ngũ sản xuất chương trình. Chắc mọi người xem ảnh thấy anh Hồ Hoài Anh đi tập cùng và đoán vậy".

Nhiều khách mời là bạn bè, người thân của Mars Anh Tú cũng có mặt tại sự kiện này, trong đó có nhiều người nổi tiếng như MC Thành Trung, Lê Hoàng The Men, MC Vân Hugo....

tu dua phu nhan ho hoai anh la dao dien mini concert cua minh chi la ban - anh 0

Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Văn Mai Hương, cô cũng là khách mời nữ duy nhất trong đêm nhạc cũng như album The Ballad. Trên sân khấu Nhà Hát Lớn, Văn Mai Hương và Mars Anh Tú song ca ca khúc "Một thời ta là thế".

Mars Anh Tú chia sẻ sở dĩ anh chọn Văn Mai Hương làm "nàng thơ" của mình là bởi anh đánh giá Hương sở hữu giọng hát nồng nàn, đầy cảm xúc.

Trong mini concert, Mars Anh Tú hát toàn bộ bài hát do mình sáng tác, trong đó có 6 bài thuộc album mới được trình diễn cùng dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Việt Nam là Vết Son, Kẻ Vô Tâm, Ngày Em Quay Lại, Một Thời Ta Là Thế, Em, Thu Đi Rồi Đến Hạ,...

tu dua phu nhan ho hoai anh la dao dien mini concert cua minh chi la ban - anh 0

Về lý do đổi nghệ danh, anh cho biết, Tú Dưa là nickname khi sinh hoạt trong Ban nhạc Quả Dưa hấu và tiếp tục là nghệ danh của anh trong vai trò nhạc sĩ, nhà sản xuất. Nam nghệ sĩ kỳ vọng, khi tái xuất sân khấu, việc đổi nghệ danh sẽ là đổi phong thủy, giúp anh gặp nhiều may mắn hơn.

Hồ Hoài Anh (sinh ngày 27/12/1979) là một nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc người Việt Nam, từng giành được 2 đề cử và 1 giải Cống hiến. Anh được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú năm 2015. Hồ Hoài Anh đã có 20 năm công tác thuộc biên chế Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Anh là giảng viên đàn bầu tại khoa Âm nhạc truyền thống.

Hình ảnh Hồ Hoài Anh trở lại với âm nhạc: Sóng gió giờ đã qua đi?

Hồ Hoài Anh hạn chế bình luận, khóa fanpage sau khi có quyết định kỷ luật

Hình phạt cuối cùng Học viện Âm nhạc Quốc gia dành cho Hồ Hoài Anh: Cảnh cáo!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ