Logo VieZ

Truyền tay bức ảnh đại gia đình Ngô Thanh Vân

Huỳnh|

Ngô Thanh Vân trải lòng về tình cảm dành cho gia đình trước thềm đám cưới - những điều hiếm khi thấy "đả nữ" thể hiện lên mạng xã hội.

Hết khoe ảnh cả nhà "xúng xính" chuẩn bị cho đám cưới, Ngô Thanh Vân tiếp tục khiến dân tình "đứng ngồi không yên" khi nhá hàng ảnh gia đình trước thềm đám cưới. Trước khi theo chàng về dinh, Ngô Thanh Vân không quên lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình. Không phải bàn cãi nhiều, chỉ cần nhìn ảnh đã thấy rõ độ đẳng cấp của gia đình nàng "đả nữ". 

truyen tay buc anh dai gia dinh ngo thanh van - anh 0
Ngô Thanh Vân khoe ảnh gia đình trước thềm đám cưới, nhìn thôi đã thấy đẳng cấp. 

Nhân dịp đặc biệt này, Ngô Thanh Vân cũng được dịp trải lòng về gia đình - những điều hiếm khi thấy "đả nữ" thể hiện lên mạng xã hội: 

"Gia đình đối với Vân là nền tảng vững chắc nhất cho sự yêu thương, là nơi cho các con bay lượn để thực hiện giấc mơ của riêng mình. Gia đình là điều thiêng liêng nhất không thể thiếu trong cuộc sống, gia đình càng gắn kết thì các con càng thành công, hạnh phúc và vững chãi.

Gia đình đối với Vân là vòng tròn số một, là nơi Vân quay về khi mệt mỏi ốm đau, khi buồn vui cần được chia sẻ. Cái vòng tròn này từ hôm nay sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều khi có thêm thành viên mới".

truyen tay buc anh dai gia dinh ngo thanh van - anh 0

Cuối lời chia sẻ xúc động, Ngô Thanh Vân dành lời tri ân đến đấng sinh thành đã luôn bên cảnh và ủng hộ chuyện tình cảm của cô. Thậm chí, nữ diễn viên khẳng định: "Hạnh phúc của hai em sẽ chẳng tròn trịa nếu không có sự ủng hộ của cả nhà…Cảm ơn gia đình lớn của con".

truyen tay buc anh dai gia dinh ngo thanh van - anh 0

Ngô Thanh Vân sinh năm 1979, cô được biết đến với vai trò là ca sĩ trước khi hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh. Cô từng góp mặt trong phim Dòng máu anh hùng năm 2007. Sau đó, Ngô Thanh Vân bắt đầu chuyển hướng sang sản xuất phim với nhiều tác phẩm như: Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Cô Ba Sài Gòn. Năm 2019, cô tiếp tục sản xuất phim Hai Phượng và đóng chính, tác phẩm thu hơn 200 tỷ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ