Logo VieZ

Trương Thế Vinh hi sinh "body mlem" vì Cây Táo Nở Hoa: Ngà bị điên và vô dụng lại khiến Nam Thư "nổi da gà"

Ngọc Tâm|

Ngà đã mang đến cho khán giả loạt phân cảnh vô cùng hài hước những cũng không kém phần xúc động.

Đến với vai diễn Đỗ Văn Ngà, Trương Thế Vinh đã chấp nhận hi sinh ''body vạn người mê'' của mình để khoác lên một hình dạng, con người hoàn toàn khác. Nam diễn viên đã từng chia sẻ về vai diễn trong Cây Táo Nở Hoa rằng bản thân đã bị ám ảnh rất nhiều đến mức phải điều trị tâm lý để thoát vai Ngà. 

truong the vinh hi sinh body mlem vi cay tao no hoa nga bi dien va vo dung lai khien nam thu noi da ga - anh 0

Khi nhắc đến vai diễn của Trương Thế Vinh trong Cây Táo Nở Hoa, diễn viên Nam Thư đã phải thật sự nể phục về mức độ hi sinh vì vai diễn và màn lột xác ngoại mục của anh. Nam Thư là người đã từng đồng hành của Trương Thế Vinh trong nhiều chương trình và bộ phim, nữ diễn viên hiểu được sự nghiêm túc và nét duyên của Trương Thế Vinh trong lĩnh vực phim ảnh. Trong phân đoạn Ngà bị đưa vào trại tâm thần, Nam Thư thốt lên rằng: ''Khi coi cảnh này Thư đã thật sự nổi da gà''.

Có thể nói Ngà là một vai diễn rất đặc biệt trong hành trình diễn xuất của Trương Thế Vinh. Bởi lẽ với tính cách của một đứa trẻ trong thân xác của người đàn ông gần 40 tuổi đã không ít lần khiến khán giả phẫn nộ đến bật cười. Béo - ngơ - ham ăn là những từ có thể diễn tả cho tính cách đặc trưng của Ngà. Bên cạnh những thói hư tất xấu như cờ bạc, ăn chơi thì Ngà cũng rất yêu thương gia đình. Hãy cùng CineON điểm lại loạt phân cảnh đặc sắc của Ngà ''Chicken''.

Ngà Chicken và cái bụng không đáy

Để tham gia vào vai diễn Ngà là một anh chàng vô cùng tham ăn Trương Thế Vinh đã hi sinh ''body mlem'' của mình để thực hiện vai diễn. Những cảnh quay ăn uống của Ngà khiến cho khán giả không khỏi ''thèm'' vì nhìn thấy anh ăn quá ngon miệng. Không chỉ giành ăn với các em trong nhà mà Ngà còn lấy đồ ăn của những đứa bé khiến khán giả chịu thua với độ lầy lội này.

truong the vinh hi sinh body mlem vi cay tao no hoa nga bi dien va vo dung lai khien nam thu noi da ga - anh 0

Dù bất kỳ điều gì xảy ra, Ngà vẫn vẹn nguyên một tình yêu đối với đồ ăn, đã có không ít lần Ngà bị chị hai đánh vì dám ăn hết đồ ăn. Không chỉ ăn uống ở nhà mình, Ngà còn sang tận nhà cô Bông để ăn chực đến mức cô Bông phải giấu giếm.

truong the vinh hi sinh body mlem vi cay tao no hoa nga bi dien va vo dung lai khien nam thu noi da ga - anh 0

Làm giàu không khó chỉ có vỡ nợ mà thôi!

Mặc dù vô dụng chỉ biết cờ bạc nhưng Ngà có một tài năng chính là ăn nói. Nhờ vào khả năng thuyết phục người khác vui vẻ mà Ngà đã lấy được hàng nghìn đơn hàng bán mỹ phẩm. Đồng thời cũng chính nhờ nó mà Ngà đã được thăng tiến trong thời gian ngắn.

Thế nhưng đời không như là mơ khi anh chàng vướng phải tên Hải, không những mất hết tất cả Ngà còn báo hại anh Ngọc phải bán nhà để cứu mình. Đây là một cảnh quay đòi hỏi sự tập trung về tâm lý cao của Trương Thế Vinh. Sự dằn vặt đau khổ tột cùng khi liên tiếp gây họa khiến cho Ngà hối hận rất nhiều. Tập 31 là tập phim đau khổ nhất và là bước ngoặc của lớn trong chuỗi bi kịch của gia đình nhà Táo.

truong the vinh hi sinh body mlem vi cay tao no hoa nga bi dien va vo dung lai khien nam thu noi da ga - anh 0

Vô dụng vậy thôi nhưng thương gia đình lắm!

Mặc dù biết rằng Ngà vô dụng và ăn hại nhưng thật sự Ngà rất yêu thương gia đình của mình. Anh cố gắng tạo ra không khí vui vẻ và ấm áp cùng anh em. Trong trái tim của Ngà, anh Ngọc là số một, dù có những bất đồng nhưng đến cuối cùng Ngà vẫn thương anh hai nhiều nhất.

Ngà đã khóc và hối hận rất nhiều về những sai lầm của bản thân, hai từ ''số một'' đã được Ngà ghi nhớ rất nhiều.

truong the vinh hi sinh body mlem vi cay tao no hoa nga bi dien va vo dung lai khien nam thu noi da ga - anh 0

Trong tập phim 57, Ngà đã bật khóc trước những tâm sự của anh hai, điều này khiến ta phải nhìn nhận lại con người của Ngà. Mặc dù bản thân ăn hại, nhát gan nhưng vốn dĩ anh rất yêu thương gia đình, thứ anh cần duy nhất là tình thương của anh Ngọc. Chính vì ước muốn đó, sau khi biết bản thân bị gan nhiễm mỡ không thể hiến gan, Ngà đã tích cực tập luyện.

Bị ám ảnh bởi sai lầm của bản thân

Trong Ngà là những ám ảnh kinh hoàng về sai lầm của bản thân và kẻ thù. Bên cạnh một anh Ngọc, chị Hạnh với bi kịch đau khổ tận cùng, thì có lẽ Ngà là người có diễn biến tâm lý phức tạp nhất, bởi trong Ngà là sự đấu tranh tâm lý cực kỳ lớn giữa việc trả thù và sống yên ổn. 

Tâm lý của Ngà vô cùng phức tạp, đây được xem là một vai diễn ''kỳ lạ'' và nặng đô khiến cho nam diễn viên ám ảnh trong một thời gian dài. 

Trong chặng cuối của Cây Táo Nở Hoa, Trương Thế Vinh đã thể hiện rất tốt những diễn biến tâm lý phức tạp khiến cho khán giả nổi hết da gà. Những góc khuất của một đứa trẻ có tuổi thơ đầy tổn thương khiến cho Ngà không ngừng bị ám ảnh.

Cũng chính vì điều đó Ngà vô cùng phẫn nộ trước cảnh anh Ngọc nhốt mình vào bệnh viện tâm thần. Đây được xem là phân cảnh đáng nhớ nhất của Trương Thế Vinh trong Cây Táo Nở Hoa. Diễn viên Nam Thư đã nhận xét rằng đây là một phân cảnh khiến người xem nổi da gà.

Tiếp tục đón xem Cây Táo Nở Hoa phát sóng vào lúc 20g00 thứ 2-3-4 hằng tuần trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ