Logo VieZ

Trưởng nhóm ENHYPEN xin lỗi về phát ngôn trù ẻo, xem thường fan

Sau pha vạ miệng trên sóng livestream và nhận về nhiều chỉ trích, Jungwon (ENHYPEN) đã chính thức gửi lời xin lỗi đến các thí sinh thi đại học CSAT tại Hàn Quốc.

Vừa qua, vào ngày mà học sinh cấp 3 ở Hàn Quốc thi Đại học (CSAT), Jungwon đã có phát ngôn gây tranh cãi trên sóng livestream cùng nhóm. Sau khi nhận về làn sóng chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng, chiều ngày 19/11, Jungwon gửi lời xin lỗi chính thức thông qua Weverse.

truong nhom enhypen xin loi ve phat ngon tru eo xem thuong fan - anh 0

Nguyên văn lời xin lỗi của Jungwon:

"Xin chào các bạn ENGENE, mình là Jungwon đây. Trước khi buổi fanmeeting hôm nay bắt đầu, mình có vài lời muốn nói với các bạn ENGENE nên mình quyết định viết những dòng này.

Mình muốn xin lỗi về những lời mà mình đã nói tại V Live ngày hôm qua, khi mà mình đã không thấu hiểu được tâm trạng của các bạn sĩ tử.

Trước thềm fan meeting, lâu lắm rồi mới được gặp lại các bạn ENGENE nên mình rất căng thẳng và phấn khích. Vậy nên mình đã không thể thấu hiểu tâm trạng của các bạn sĩ tử đã vất vả rất nhiều trong thời gian dài. Mình cảm thấy bản thân thật thiếu chín chắn và còn nhiều thiếu sót. Mình thực sự xin lỗi.

Hôm nay nếu các bạn đến buổi fanmeeting, chúng mình sẽ cố gắng hết sức để các bạn có thể tận hưởng thật vui vẻ.

Trong tương lai, mình sẽ trở thành một Jungwon cẩn trọng và suy nghĩ thấu đáo hơn."

Vào 15h hôm qua (18/11), ENHYPEN đã có buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Thời điểm này trùng với lúc diễn ra kỳ thi đầu vào đại học (CSAT) vô cùng quan trọng ở Hàn Quốc.

truong nhom enhypen xin loi ve phat ngon tru eo xem thuong fan - anh 0
Hình ảnh trong livestream mới đây của nhóm ENHYPEN.

Trong livestream một thành viên của nhóm nói: "Có các bạn thi CSAT hôm nay và ngày mai. [Fanmeeting] diễn ra sau CSAT, nên các bạn có thể đến sau khi làm bài thật tốt". Tuy nhiên, Jungwoon đáp: "Nhưng nếu đến fanmeeting ngay sau CSAT, mình không nghĩ các bạn (đang xem) ở đây đã làm bài tốt đâu?". 

Các thành viên còn lại lập tức cứng người, một người vội vàng "chữa cháy": "Làm bài không tốt cũng không sao cả, các bạn sẽ được an ủi ở đây" và đổi sang chủ đề khác. Nhưng lại một lần nữa, Jungwon tiếp tục có phát ngôn "ném đá vào hội nghị" khi khẳng định: "Thi đại học cũng có phải là chuyện gì quan trọng lắm đâu".

Trong khi các fan là những thí sinh thi CSAT thường có tâm lý muốn xem livestream của thần tượng để có thêm động lực làm bài thi thật tốt thì trưởng nhóm ENHYPEN thay vì gửi lời chúc đến người hâm mộ của mình thì lại có phát ngôn xem thường họ. Chính điều này đã khiến nam ca sĩ nhận về nhiều chỉ trích.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ