Trương Ngọc Ánh làm chủ tịch giám khảo Liên hoan phim Thế giới, hội ngộ Quyền Linh, Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ

Trương Ngọc Ánh đã có cuộc hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng, Quyền Linh,... tại Liên hoan phim Asia World Festival tại Mỹ.

Tại Liên hoan phim Asia World Festival (AWFF - Liên hoan phim Thế giới Châu Á) tại Mỹ, Trương Ngọc Ánh đã đảm nhận vai trò Chủ tịch giám khảo. Theo nữ diễn viên - nhà sản xuất đây là một trải nghiệm khá thú vị song không kém phần áp lực khi là người đưa ra quyết định cuối cùng tại một LHP tầm cỡ quốc tế.

Nhân dịp này, nữ diễn viên đã có dịp hội ngộ diễn viên MC Quyền Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, đạo diễn Cường Ngô và nhiều đồng nghiệp đến từ Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

truong ngoc anh lam chu tich giam khao lien hoan phim the gioi hoi ngo quyen linh dam vinh hung tai my - anh 0
Trương Ngọc Ánh hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng, Quyền Linh và một số đồng nghiệp khác tại LHP Thế giới Châu Á.

 "Tôi rất vinh dự khi tham gia liên hoan phim AWFF năm nay với vai trò là Chủ tịch Ban giám khảo. Có một chút áp lực khi mình sẽ là người đưa ra quyết định cuối cùng nhưng tôi và các vị giám khảo khác đã cùng nhau làm việc và thảo luận rất nhiều về những bộ phim tham gia AWFF năm nay. Tất cả đều là những bộ phim xuất sắc đại diện các nước, là những đề cử tham dự Oscar cho những phim truyện hay nhất. 

Chúng tôi đã chọn lựa được các giải thưởng xứng đáng nhất và hài lòng với kết quả này. Đây cũng là dịp tôi và nhiều nghệ sĩ Việt gặp gỡ và giao lưu với nhiều đồng nghiệp trên thế giới để trao đổi chia sẻ thêm về điện ảnh nước nhà. Thật sự là có rất nhiều sự thú vị trong những ngày qua", Trương Ngọc Ánh cho biết.

truong ngoc anh lam chu tich giam khao lien hoan phim the gioi hoi ngo quyen linh dam vinh hung tai my - anh 0

Asia World Film Festival được thành lập bởi nhà làm phim người Kyrgyzstan, Sadyk Sher-Niyaz vào năm 2015 được tổ chức tại Los Angeles (Hollywood) định kỳ hàng năm. Sự kiện nhằm tôn vinh các tác phẩm điện ảnh châu Á cũng như thắt chặt liên kết giữa nền công nghiệp điện ảnh châu Á và Hollywood. 

truong ngoc anh lam chu tich giam khao lien hoan phim the gioi hoi ngo quyen linh dam vinh hung tai my - anh 0

Asian World Film Festival/Liên hoan phim Thế giới Châu Á (AWFF) năm nay có 34 bộ phim đến từ nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Nepal, Philippines, Iran, Trung Quốc… Giải thưởng danh giá dành cho bộ phim hay nhất (Best Movie) là "The Last Film Show" của đạo diễn Ấn Độ Pan Nalin.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ