Logo VieZ

Trương Mỹ Nhân... cao quá cũng khổ

Huỳnh|

Mỹ Nhân gặp khó khăn khi nhiều bạn diễn nam sở hữu chiều cao tương xứng với cô.

Á hậu - Diễn viên Trương Mỹ Nhân vừa thực hiện bộ ảnh đánh dấu sự trở lại với nhan sắc ngày càng thăng hạng. Trương Mỹ Nhân cho biết hiện tại cô đang rất vui khi vai diễn của mình trong phim truyền hình Nơi ngọn gió dừng chân nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Đa phần khán giả đều cho rằng Nơi ngọn gió dừng chân có nội dung hấp dẫn, diễn xuất đồng đều. Bên cạnh đó, Á hậu Trương Mỹ Nhân cũng được đánh giá là có tiến bộ trong việc thể hiện những cảnh quay nội tâm có giằng xé cảm xúc. 

truong my nhan cao qua cung kho - anh 0

Nói về việc thích được gọi là người mẫu, Á hậu hay diễn viên khi hoạt động trong showbiz, Trương Mỹ Nhân hào hứng chia sẻ: "Mỗi công việc đều có cái hay riêng, đều cho Nhân kinh nghiệm, trải nghiệm và cơ hội được đến gần với khán giả. Trước đây, Nhân từng làm người mẫu và cũng tham gia cuộc thi nhan sắc nhưng thời điểm hiện tại, Nhân muốn theo đuổi con đường diễn xuất nhiều hơn. Diễn xuất mang lại cho Nhân nhiều thứ, đồng thời Nhân cũng kiếm được mức thu nhập ổn định để tiếp tục theo đuổi đam mê với nghệ thuật. Mỗi ngày đi làm, Nhân đều thấy vui lắm. Nhân có thêm nhiều bạn bè, có khán giả yêu thương và Nhân xem đó như là động lực để cố gắng nhiều hơn".

truong my nhan cao qua cung kho - anh 0
truong my nhan cao qua cung kho - anh 0

Suốt 2 năm qua, Trương Mỹ Nhân khá "im hơi lặng tiếng", nữ diễn viên thừa nhận đã gặp 1 số trục trặc trong cuộc sống nên mới dành thời gian để nghỉ ngơi và cân bằng lại. Trương Mỹ Nhân là người có suy nghĩ tích cực, cô luôn cố gắng làm mọi việc theo cách lạc quan nhất để mang đến năng lượng vui vẻ cho bạn bè, người thân bên cạnh.

truong my nhan cao qua cung kho - anh 0

Trương Mỹ Nhân cũng cho biết, trước đây cô thường xuyên bị hỏi rằng chân dài - người mẫu đi đóng phim thì có đáng tin hay không. Trương Mỹ Nhân cho rằng: "Hiện tại thì có rất nhiều người mẫu đóng phim và đã gây được tiếng vang, Nhân nghĩ điều quan trọng là mình phải cố gắng để khán giả nhìn nhận năng lực. Dẫu vậy, khi đóng phim thì Nhân cũng có khó khăn, đó là do không có nhiều bạn diễn nam sở hữu chiều cao tương xứng với Nhân. Nếu không cẩn thận thì em dễ lọt thỏm khỏi khung hình. Chiều cao vừa là ưu điểm mà cũng là khuyết điểm của Nhân. Thậm chí, vì chiều cao này mà Nhân bị tách khỏi 1 số dự án, ekip không tìm ra diễn viên nam tương xứng. Thật sự thì phải thích Nhân dữ lắm thì các ekip sản xuất phim mới mời Nhân đóng phim".

truong my nhan cao qua cung kho - anh 0

Hiện tại, Trương Mỹ Nhân đang tích cực hoàn thành các dự án cá nhân. Nữ diễn viên - Á hậu cho biết muốn thử sức trong những vai diễn có chiều sâu và nặng về tâm lý hơn nữa. Bên cạnh đó, các vai diễn hành động cũng là điều mà Trương Mỹ Nhân hướng tới. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ