Trường Giang xem sớm MV của HIEUTHUHAI vì: "Lỡ có gì còn cản con gái!"

Dàn cast của "2 Ngày 1 Đêm" reaction sớm MV của HIEUTHUHAI trong lúc đang quay chương trình.

Trong lúc đang chờ quay những thử thách tiếp theo của "2 Ngày 1 Đêm", dàn cast đã có khoảng thời gian cực kỳ vui vẻ khi rủ nhau xem và reaction sớm cho MV của HIEUTHUHAI sắp ra mắt. Trường Giang chia sẻ lý do vì sao anh muốn xem trước là vì lỡ mà có gì thì còn cấm con gái xem kịp.

truong giang xem som mv cua hieuthuhai vi lo co gi con can con gai - anh 0

Xuất hiện ngay đầu MV là ngôi nhà của một chị Hai bí ấn của cả dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" và khi nhắc đến chị Hai là Kiều Minh Tuấn liền đòi xem nhà vệ sinh khiến cả dàn cast cười lớn.

Xem MV của HIEUTHUHAI, dàn cast liên tục phải thốt lên rằng: "Chất lượng quá ha", "Đầu tư ghê á". Có cơ hội, Kiều Minh Tuấn cũng được dịp khen HIEUTHUHAI: "Công nhận em hát hay quá Hiếu ơi", nhưng hóa ra đoạn hát mà mọi người đang nghe lúc đó là giọng của Hoàng Tôn.

truong giang xem som mv cua hieuthuhai vi lo co gi con can con gai - anh 0

Song, Kiều Minh Tuấn còn đòi cover bài mới của HIEUTHUHAI khiến những thành viên còn lại cản vội. Kết thúc MV, Trường Giang chốt hạ một câu duy nhất: "MV gì toàn gái không?" nhưng em Út cũng không vừa mà đáp trả rằng: "Em tưởng là anh thích".

truong giang xem som mv cua hieuthuhai vi lo co gi con can con gai - anh 0

Được biết, bé Út HIEUTHUHAI của "2 Ngày 1 Đêm" sẽ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Vệ Tinh vào lúc 19h00 ngày 11 tháng 8.

Dù rằng vẫn giấu nhẹm đi người sẽ feat cùng nhưng trong đoạn clip reaction trên, khán giả có thể dễ dàng nhận ra chất giọng cực đặc biệt của Hoàng Tôn.

truong giang xem som mv cua hieuthuhai vi lo co gi con can con gai - anh 0

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi 2 "Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Netizen đòi "2N1Đ" làm "Giọng cười Kiều Mình Tuấn 1 tiếng lofi chill"

Bộ tứ xui xẻo của "2N1Đ": Khán giả bất ngờ khi có nhân vật này

Cùng nở nụ cười: HIEUTHUHAI hút hồn, Lê Dương Bảo Lâm thì... mất hồn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ