Logo VieZ

Trường Giang và màn ra mắt vợ khiến Quang Trung, Quốc Khánh phản đối

Trần Thư|

Trường Giang bảo vệ và dành tình yêu hết mực cho người vợ mới sắp cưới lần 2.

Trong tập phát sóng mới nhất của "Thời Tới Rồi" , ở vòng 4 mang tên "Diễn xuất tức thời" Trường Giang là người dẫn dắt để Quang Trung, Quốc Khánh và Duy Khương tham gia ứng biến tình huống.

truong giang va man ra mat vo khien quang trung quoc khanh phan doi - anh 0
Quang Trung, Quốc Khánh và Duy Khương.

Trường Giang hóa thân thành người cha già và đã mất vợ mười mấy năm nay. Trường Giang gặp lại 3 con nhân dịp giỗ mẹ. Trường Giang trách hờn các con tham công tiếc việc lâu ngày không về thăm cha già. Sức khỏe của Trường Giang ngày càng sa sút.

truong giang va man ra mat vo khien quang trung quoc khanh phan doi - anh 0

Nhân dịp có đủ mặt tất cả các con Trường Giang công bố mình muốn giới thiệu mẹ kế với các con. Quang Trung và Duy Khương không đồng ý cho cha mang người phụ nữ khác về nhà còn Quốc Khánh thì lại ủng hộ khi cho rằng: "Cha cần một người chăm sóc đúng không cha? Con chấp nhận. Mẹ nào cũng được chỉ cần cha hạnh phúc".

truong giang va man ra mat vo khien quang trung quoc khanh phan doi - anh 0
Khách mời liên tục làm khó Trường Giang.

Trường Giang thấy con con đồng cảm nên gọi vợ mới vào. Tất cả mọi người điều bất ngờ khi người mẹ kế xuất hiện là Cao Thái Hà. Duy Khương phản đối kịch liệt mối quan hệ này vì cho rằng Cao Thái Hà là bạn học chung lớp của mình. Thấy Trường Giang gọi Cao Thái Hà bằng em, Duy Khương liền nhắc nhở: "Cái gì em trời? Cha nói chuyện cha không ngượng miệng luôn á!", "Nhỏ này đáng tuổi con, rồi bạn của con cha mà cha lấy?".

truong giang va man ra mat vo khien quang trung quoc khanh phan doi - anh 0
Trường Giang tuổi già sức yếu.

Trường Giang quyết tâm bảo vệ vợ mới của mình khi quyết liệt khẳng định: "Tình yêu không phân biệt tuổi tác". Khác với thái độ ban đầu là đồng ý cho cha mình bước thêm bước nữa, đến hiện tại Quốc Khánh tỏ thái độ phản đối khi vạch trần Cao Thái Hà là người xấu vì giật nợ lúc làm răng sứ bên mình.

Trường Giang tiếp tục bảo vệ Cao Thái Hà khi hứa đứng ra chi trả mọi khoản liên quan đến tiền bạc và quả quyết với 3 con trai: "Tiền bạc không quan trọng, giới tính không quan trọng, màu da, ngôn ngữ không quan trọng, tuổi tác không quan trọng, quan trọng là 'cảm xúc'."

truong giang va man ra mat vo khien quang trung quoc khanh phan doi - anh 0

Thấy cha quá chìm đắm trong tình yêu của cô gái trẻ, 3 con trai khuyên cha nên chia hết gia tài cho mình và không được đăng ký kết hôn với vợ mới. Trước sự phản đối quyết liệt của các con, Trường Giang nổi giận: 

"Nè, mấy đứa con bất hiếu, người ta thương cha không vì cái nhà này, cái tiền cái bạc của cha. Người ta thương cha là thấy cha mười mấy hai chục năm nay sống hiu quạnh. Con cái thì nó bỏ đi nó lo kiếm tiền, kiếm bạc, người ta ở bên cạnh lo cho cha thuốc than. Tiền bạc người ta không lấy một đồng nào cả, cha cho tụi con".

truong giang va man ra mat vo khien quang trung quoc khanh phan doi - anh 0
Những phần quà định mệnh.

Biết mình đã sai nên ba người con trai ủng hộ cha mình kết hôn thêm một lần nữa và có những món quà cưới tặng cho cha. Những món quà cưới do 3 người con tự chọn được đựng trong 3 hộp quà sẽ có những giá trị khác nhau. Nếu ai lấy được phần quà cao nhất và thấp nhất sẽ chính thức bị loại trong vòng thi này.

"Thời Tới Rồi" là gameshow gồm 9 khách mời sẽ lần lượt trải qua 4 vòng thi với luật chơi đơn giản nhưng không kém phần hài hước, thú vị, hồi hộp, kịch tính, gay cấn đến tận giây phút cuối cùng. Những người chơi đưa ra sự lựa chọn Đầu hay Cuối sẽ là những người bị loại, lần lượt từng vòng chơi sẽ loại 2 khách mời không may mắn. Và cứ thế đến vòng chơi cuối cùng để tìm kiếm một người may mắn duy nhất tồn tại để đến gần hơn với hàng loạt các giải thưởng khủng của chương trình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ