Trường Giang từng không thích một đàn em vì...

Trường Giang chia sẻ, anh từng không thích một đàn em nhưng bây giờ đã khác.

Trong phần mở màn của tập 11 Chọn Ai Đây vừa lên sóng tối 20/3, người chơi Minh Trân là diễn viên nên vừa xuất hiện, cô đã thoải mái giao lưu với các nghệ sĩ. Biết Minh Trân là đàn em của mình ở lĩnh vực diễn xuất, Trường Giang đã rất nhiệt tình đưa ra lời khuyên cho cô.

truong giang tung khong thich mot dan em vi - anh 0
truong giang tung khong thich mot dan em vi - anh 0

Nam MC lấy ví dụ là Dương Lâm, bởi thời gian đầu nam diễn viên không thành công nhưng bây giờ đã khác. "Vì lúc đó, Lâm không điềm tĩnh, bây giờ thì rất điềm tĩnh trong mọi vai diễn. Nghĩa là hoạt náo nhưng bản thân vẫn biết mình đi đâu, đang ở chỗ nào nên giờ Lâm diễn rất nhiều tiếng cười.

Ngày xưa anh rất không thích Dương Lâm diễn, điều này Lâm cũng biết, vì không điềm tĩnh trong cách diễn. Bây giờ thì khác rồi, 'nuốt cả thiên hạ', diễn giỏi và thành công" - Trường Giang chia sẻ.

truong giang tung khong thich mot dan em vi - anh 0

Vì vậy, anh dặn dò Minh Trân hãy cứ điềm tĩnh và trước mắt, anh sẽ dẫn dắt cô ở Chọn Ai Đây để có thể mang đến tiếng cười cho khán giả.

truong giang tung khong thich mot dan em vi - anh 0

BB Trần dí dỏm hỏi Minh Trân có sẵn lòng bỏ tiền mua vai không, cô từ chối vì... nghèo. Tiếp lời, Cris Phan chỉ xuống Khả Như và nói: "Trời ơi em không biết rồi. Chị Mèo nè, chị nghèo muốn chết luôn mà toàn đi xin vai thôi. Lúc nào có tiền thì chị mua, còn không là xin đó".

truong giang tung khong thich mot dan em vi - anh 0

Ngoài ra, Minh Trân hào hứng cho biết sắp tới, cô muốn debut làm ca sĩ nên mọi người đã yêu cầu người chơi hát thử một bài. Giới thiệu ca khúc "tủ", Minh Trân cất giọng với ... Anh Dương Lâm Đồng Nai.

Nhận ra bài hát quen thuộc của mình, Dương Lâm lập tức khoe giọng và múa phụ họa nhưng sau cùng, anh khuyên đàn em: "Anh nghĩ em nên bỏ bài này đi. Bài của anh, anh đã hát thô rồi, giờ đưa qua em là bị cấm sóng luôn đó".

Trường Giang đi ghi hình vẫn không quên làm điều này cho con gái cưng

Khi được tặng quà, anh lập tức nghĩ ngay đến bé Destiny.

Bị Trường Giang và Dương Lâm 'cà khịa', Lan Ngọc liền 'on the mic' đáp trả

Đối đầu với 2 "oan gia", Bé Nớt đã có màn tiếp chiêu đầy bất ngờ.

Trường Giang tiết lộ mối quan hệ đặc biệt của Phương Ly - Phương Mỹ Chi nhưng...

Tiết lộ của Trường Giang đã bị các đàn em phản ứng dữ dội.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ