Trường Giang rục rịch ra phim Tết, bất ngờ có mặt Tiểu Vy

Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ góp mặt trong web drama Tết của Trường Giang.

Hoa hậu Tiểu Vy khiến người hâm mộ phấn khích khi tiếp tục theo đuổi con đường diễn xuất chuyên nghiệp với vai diễn trong web drama của Trường Giang, dự kiến ra mắt vào Tết 2023.

Cụ thể, nàng hậu được dân mạng phát hiện có mặt trong bức ảnh chụp lại dàn diễn viên phim mới của Trường Giang. Họ gặp mặt trong buổi đọc kịch bản cho dự án. Bên cạnh Tiểu Vy, bộ phim còn khiến khán giả mong đợi khi thu hút được dàn diễn viên nổi tiếng như: Hồng Đào, Phát La, Khả Như,...

truong giang ruc rich ra phim tet bat ngo co mat tieu vy - anh 0
Tiểu Vy trong buổi đọc kịch bản phim mới của Trường Giang.

Dù chưa có thông báo chính thức nào nhưng sự có mặt của Tiểu Vy trong bức ảnh cũng khiến khán giả ngầm hiểu rằng nàng hậu sẽ có một vai diễn trong bộ phim Tết này.

Dưới phần bình luận, các fan cũng để lại nhiều nhận xét cho nàng hậu khi cô quyết định theo đuổi bộ môn nghệ thuật thứ bảy này:

- Nhược điểm cũng như ưu điểm của Tiểu Vy là không có kỹ năng diễn xuất bài bản, mọi thứ đều là tự nhiên, bản năng, bản chất.

- Trường Giang nâng đỡ đàn em mình đỉnh chóp thật luôn.

- Tiểu Vy xinh quá, mong chờ bộ phim.

truong giang ruc rich ra phim tet bat ngo co mat tieu vy - anh 0
Tiểu Vy được nhiều khán giả ủng hộ khi theo đuổi con đường diễn xuất.

Đây không phải lần đầu tiên nàng hậu chạm ngõ bộ môn nghệ thuật này, trước đó cô cũng đã có vai diễn điện ảnh đầu tay trong bộ phim kinh dị mang tên "Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái". Tác phẩm dự kiến được công chiếu toàn quốc vào cuối năm nay

truong giang ruc rich ra phim tet bat ngo co mat tieu vy - anh 0
Tiểu Vy đảm nhận vai chính trong bộ phim điện ảnh "Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái".

Có thể thấy, từ khi hoàn thành và tốt nghiệp Đại học, Tiểu Vy đã dành toàn bộ thời gian, nghiêm túc cho con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp. Với sự có mặt trong buổi đọc kịch bản web drama Tết của Trường Giang, nàng hậu cũng khiến các fan không khỏi mong chờ, không biết cô sẽ đảm nhận hình tượng nào trong vai diễn lần này.

Trần Tiểu Vy - Hoa hậu Việt Nam 2018 hoạt động nghệ thuật với vai trò người mẫu và hoa hậu. Cô là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2018 và lọt vào Top 30 chung cuộc. Tiểu Vy cũng là một trong những người đẹp chăm chỉ hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

Khi Tiểu Vy "ngáp ngắn ngáp dài" trên thảm đỏ nhưng vẫn cố diễn nét sang

Tiểu Vy bắt được hoa cưới từ Phương Nga, lần 2 "trúng số", vậy khi nào "chốt sổ"?

Tiểu Vy chính thức tốt nghiệp đại học

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ