Trường Giang liên tục "đẩy thuyền", mai mối con trai Hoài Linh và Tam Triều Dâng

Gặp nhau tại sự kiện, Trường Giang liên tục làm "ông mai" cho con trai Hoài Linh và nữ diễn viên Tam Triều Dâng.

Vừa qua, khi cùng tham gia một sự kiện ở TP.HCM, Trường Giang và con trai Hoài Linh - Lê Võ Thành Vinh đã cùng nhau đến dự. Cả hai cũng có nhiều lời thăm hỏi, trò chuyện, vui đùa cùng nhau vô cùng thân thiết. Trước đó, Trường Giang coi Hoài Linh là đàn anh thân thiết trong nghề nên anh cũng khá thân với con trai của nam danh hài.

Thành Vinh - con trai Hoài Linh được cho là người khá ít nói, hiền lành và kín tiếng. Tại sự kiện, anh chỉ cười và chào hỏi mọi người, ít nói chuyện nhiều như các nghệ sĩ khác. Bởi thế, để cháu trai đỡ lạc lõng, Trường Giang thường pha trò, trêu ghẹo anh.

Cụ thể, khi Thành Vinh bước lên sân khấu chụp ảnh cùng mọi người, Trường Giang đùa: "Thằng bé từ bên Mỹ về kiếm Ngô Kiến Huy để chụp hình chung đó. Tôi ở chung nhà nó không thèm chụp". 

Tại sự kiện, nữ diễn viên Tam Triều Dâng cũng xuất hiện. Ở đây, Trường Giang cũng ghép đôi cho nữ diễn viên và Thành Vinh: "Con có người yêu chưa, chưa có đúng không? Ở đây con trai anh Hoài Linh cũng đang ế nè, xứng đôi đó".

Khi Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Thành Vinh và Tam Triều Dâng cùng ngồi chung bàn để trò chuyện, nam nghệ sĩ cũng nhiệt tình làm "ông mai". Anh liên tục "đẩy thuyền" cho Tam Triều Dâng và con trai Hoài Linh. Nhiều người vui đùa bảo Trường Giang "sơ hở là đẩy thuyền".

Võ Vũ Trường Giang (20/4/1983) nổi tiếng với nghệ danh Trường Giang hay còn gọi với tên thân mật là Mười Khó, là một nam danh hài, nghệ sĩ kịch nói, người dẫn chương trình truyền hình và diễn viên điện ảnh người Việt Nam. Trước khi được biết nhiều đến lĩnh vực hài kịch thì Trường Giang còn là một nhạc sĩ, biên kịch.

Dù không lộ mặt nhưng con gái Trường Giang - Nhã Phương vẫn “đốn tim” cộng đồng mạng bằng điều này

Trường Giang tiết lộ sẽ làm phim với HIEUTHUHAI

Trường Giang đãi vợ và hội chị em, có cả Thiên Ân

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ