Trường Giang lạ quá, Nhã Phương nhận không ra

Chia sẻ

Nhã Phương đã chia sẻ hình ảnh của chồng và thể hiện sự bất ngờ.

Vẫn biết Nhã Phương thích khen chồng đẹp trai nhưng có vẻ đến lần này, cô cũng không thể nhận ra Trường Giang nữa. Trong loạt ảnh chụp ở Phú Quốc khi đi ghi hình Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy, Trường Giang diện nguyên set trắng trẻ trung và nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả.

Đăng tải hình ảnh này của chồng, Nhã Phương chỉ biết cảm thán: "Ủa?" kèm theo đó là icon hoang mang. Mặc dù không nói rõ nhưng fan cũng ngầm hiểu nữ diễn viên đang thể hiện sự thích thú trước vẻ ngoài mới mẻ của chồng.

truong giang la qua nha phuong nhan khong ra - anh 0
truong giang la qua nha phuong nhan khong ra - anh 0
Diễm My 9X cũng vào trêu Nhã Phương.
truong giang la qua nha phuong nhan khong ra - anh 0
Một hình ảnh khác của Trường Giang trong bộ ảnh chụp ở Phú Quốc.

Sau 3 năm chung sống, Trường Giang - Nhã Phương vẫn giữ được hạnh phúc như ngày đầu tiên, cùng với đó cả hai đã có 1 cô công chúa nhỏ đáng yêu. Kể từ khi kết hôn, Nhã Phương khiến nhiều người ghen tị vì được chồng chăm sóc, yêu thương hết mực.

Về phần nữ diễn viên, cô thường khen chồng trên mạng xã hội. Dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới, cô cũng khoe ảnh 2 vợ chồng tình tứ.

truong giang la qua nha phuong nhan khong ra - anh 0

"3 năm sau ngày bỏ cuộc chơi. Cuộc sống vẫn vậy nhưng có ai để ý ổng đẹp trai hơn không" - Nhã Phương viết. Chỉ một câu khen chồng đơn giản như vậy nhưng đủ biết anh cả của Running Man Vietnam sẽ vui như thế nào khi đọc được chia sẻ của vợ.

Running Man Vietnam: Trường Giang thay đổi rồi nè!

Đây mới là lí giải đầy chân thật về rap name Lăng LD!

Titi HKT bị Trường Giang "soi" khoảnh khắc đặc biệt với Nhật Kim Anh

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ