Trường Giang hoảng hốt khi nhìn thấy "con" của Liz Kim Cương

Trong hậu trường ghi hình, Liz Kim Cương vỗ về, chăm sóc cho "con" rất cẩn thận.

Đi ghi hình Lạ Lắm À Nha, Liz Kim Cương đã mang theo "bé cưng" của mình, đó là một bé sóc bay. Dường như Trường Giang có nỗi sợ động vật nên khi Liz Kim Cương vừa khoe, nam MC đã hốt hoảng: "Ghê quá bà ơi".

truong giang hoang hot khi nhin thay con cua liz kim cuong - anh 0

Thế nhưng, có vẻ Liz Kim Cương rất cưng chiều bé sóc này và còn mua hẳn một chiếc túi xách nhỏ xíu để mang theo bên mình. Nữ ca sĩ cho biết, cô mang bé sóc này về từ khi chưa mở mắt nên có phần lo lắng.

truong giang hoang hot khi nhin thay con cua liz kim cuong - anh 0
Bé Sóc của Liz Kim Cương.

"Lúc đó tôi nghĩ nuôi khó lắm vì mới tách mẹ. Một ngày mình phải cho uống 4 cữ sữa và phải đút. Tầm 1 tháng sau, tôi mới dám tập cho ăn hoa quả hay các loại hạt khác. Bây giờ muốn tập cho ăn là phải để nó đói rã ra" - Liz Kim Cương chia sẻ kinh nghiệm nuôi sóc.

Nữ ca sĩ cho biết, cô mua thú cưng trong thời điểm dịch bệnh, do ở nhà không có ai chơi cùng. Đến hiện tại, bé đã lớn hơn và có thể bay từ nơi này qua nơi kia dù khoảng cách chưa xa lắm

truong giang hoang hot khi nhin thay con cua liz kim cuong - anh 0

Ở một diễn biến khác, Liz Kim Cương chưa chơi nhưng đã tự tin mình... thua chắc vì cô thuộc nhiều bài hát nhưng không bao giờ nhớ tên người.

Về phần nhân vật bí ẩn hát cùng nữ ca sĩ là Hoàng Tôn, anh cũng cho rằng không thể nói trước được chuyện gì ở Lạ Lắm À Nha nhưng anh sẽ cố gắng để Liz Kim Cương cảm thấy thú vị. Còn với Tăng Phúc, anh sợ... quê nếu không ai nhận ra mình.

Phản ứng của Liz Kim Cương khi bị hỏi "anh Bình cầu hôn chị chưa"

Bùi Lan Hương cuối cùng cũng làm một việc sau bao năm

Một nữ ca sĩ bất ngờ hỏi Trường Giang "ta yêu sai hay đúng"

Chủ đề:Lạ Lắm À Nha
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ