Trước thềm tập độc bản "NALA", nam chính Hồng Thái nói gì?

Nam chính Hồng Thái đã có những chia sẻ chân thành với khán giả của chương trình.

Trước thềm tập độc bản "Người Ấy Là Ai 2022" lên sóng, nam chính Hồng Thái đã có những chia sẻ cực kỳ chân thành với khán giả của chương trình. 

truoc them tap doc ban nala nam chinh hong thai noi gi - anh 0
Nam chính tập độc bản "Người Ấy Là Ai 2022".

Chia sẻ về những mối tình bản thân từng trải qia trước khi đến với chương trình, Hồng Thái chia sẻ: "Thái có 2 mối tình. Mối tình đầu tiên từ hồi Thái học cấp 3, khi ấy mình vẫn là trẻ con và mối tình đó cũng kết thúc khá nhanh.

Còn mối tình thứ 2 là mối tình gần nhất của mình. Khi ấy mình có quen một bạn và sau vài tháng tìm hiểu, chúng mình quyết định yêu nhau và yêu nhau hơn 1 năm. Tuy rằng khoảng thời gian đầu tiên rất hạnh phúc nhưng khi cả 2 tiến sâu hơn với công việc của mình và có ít thời gian dành cho nhau hơn. Khi đó chùng mình đã nãy sinh ra rất nhiều vấn đề và chúng mình kết thúc với nhau trong sự hiểu lầm mà không có lời chia tay."

truoc them tap doc ban nala nam chinh hong thai noi gi - anh 0

Để bày tỏ quan điểm của bản thân khi trải qua những mối tình như thế, Hồng Thái chia sẻ: "Sau khi trải qua mối tình ấy thì Thái cảm thấy bản thân không còn niềm tin vào tình yêu nữa. Nhưng sau khi bình tâm lại và đọc nhiều sách hơn thì Thái nhận ra rằng, người phù hợp chưa chắc đã tốt còn người tốt chưa chắc đã phù hợp. Vậy nên hãy cố gắng thấu hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn để hiểu rõ về nhau và rồi mới hãy yêu nhau."

truoc them tap doc ban nala nam chinh hong thai noi gi - anh 0

"Khi biết được Thái là nam chính đầu tiên của 'Người Ấy Là Ai' thì cảm giác đầu tiên của Thái là cực kỳ hồi hộp, rất háo hức khi ngồi ghế nóng và được 5 cô gái đến để chinh phục mình" - Hồng Thái chia sẻ về những cảm xúc khi là nam chính đầu tiên ngồi ghế nóng của chương trình.

truoc them tap doc ban nala nam chinh hong thai noi gi - anh 0

Chia sẻ về một lần được chinh phục và kỷ niệm đáng nhớ nhất của bản thân mình, Hồng Thái tâm sự rằng: "Thật ra mình đã trải qua rất nhiều công việc trong cuộc sống và công việc của mình cũng cho bản thân mình cơ hội gặp rất nhiều người nên việc có người theo đuổi mình thì không thể thiếu.

Nhưng đa phần những người đó vẫn chưa phù hợp với mình nên bản thân mình cũng chưa có gì đáng nhớ hay kỷ niệm nào đặc biệt về họ cả."

truoc them tap doc ban nala nam chinh hong thai noi gi - anh 0

Quan điểm của Hồng Thái về các bạn nữ tiến bộ, dám thổ lộ và theo đuổi chàng trai mình thích như sau: "Theo mình, với xã hội đang phát triển và ngày càng tiên tiến hơn thì việc con gái thổ lộ tình cảm với con trai là hết sức bình thường. Không quan trọng ai là người bày tỏ nhưng chính những thấu hiểu, chia sẻ và cùng nhau vượt qua những khó khăn gian khổ thì khi ấy chúng ta mới biết người đó có thật sự hợp với mình hay không?"

truoc them tap doc ban nala nam chinh hong thai noi gi - anh 0

Tập độc bản "Người Ấy Là Ai 2022" chính thức lên sóng vào Thứ 6 – 19/08/2022 lúc 19h30 trên siêu ứng dụng VieON và 21h trên YouTube VieChannel.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng.

Lưu Cao Phát công khai hẹn hò: Người ấy lại từng xuất hiện tại "NALA"

Nữ chính "NALA" hậu kết đôi thành công liền đăng ký thi... Hoa hậu

Siêu phẩm Hoàng Việt "NALA": "Mất vài phút trấn tĩnh vì chị Lý Nhã Kỳ"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ