Trước thềm chung kết Miss World, Đỗ Thị Hà bất ngờ nhận tin không vui

Người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng trước thông tin bất ngờ này.

Mới đây, khi hai trong ba đại diện của Việt Nam tham gia tranh tài tại đấu trường nhan sắc quốc tế, bao gồm Thùy Tiên và Kim Duyên đã kết thúc trọn vẹn hành trình của mình thì Đỗ Thị Hà vẫn đang tiếp tục "chinh chiến" tại Miss World. Nhất cử nhất động của nàng Hậu được dân tình dành sự quan tâm đặc biệt.

Trước thềm chung kết sắp diễn ra vào ngày 17/12, trang chủ của Miss World đã công bố Top 10 người đẹp tiến vào vòng thi Dự án nhân ái, tuy nhiên đại diện từ Việt Nam đã không có tên trong bảng danh sách này. Dự án nhân ái là một trong những vòng thi quan trọng nhất của Miss World và thí sinh chiến thắng có nhiều cơ hội tiến sâu hơn vào cuộc thi. 

truoc them chung ket miss world do thi ha bat ngo nhan tin khong vui - anh 0
Danh sách Top 10 Dự án nhân ái của Miss World 2021.

Trong vòng thi Dự án nhân ái của Miss World, Đỗ Thị Hà đã thực hiện dự án mang tên "Những ngôi nhà bình yên". Dự án đã kết thúc trọn vẹn với 18 căn nhà được xây tại Nóc Tak Lang, xã Trà Don - đây là một xã vùng cao mà người dân còn thiếu thốn nhiều về cơ sở vật chất, do địa hình đi lại khó khăn. Nhiều cư dân mạng đánh giá dự án của nàng Hậu có nhiều ý nghĩa đặc biệt, thế nhưng do trước đó, dịch bệnh COVID-19 còn diễn biến phức tạp nên video của nàng Hậu gửi đi tham dự cuộc thi Miss Word đã không thể hoàn thành hoàn hảo nhất.

truoc them chung ket miss world do thi ha bat ngo nhan tin khong vui - anh 0
Việc không thể tiến sâu hơn ở vòng thi Dự án nhân ái có thể ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc trong cuộc thi Miss World của đại diện Việt Nam.
truoc them chung ket miss world do thi ha bat ngo nhan tin khong vui - anh 0
Mặc dù dừng chân đầy tiếc nuối tại vòng thi Dự án nhân ái, tuy nhiên với những phần thể hiện khá trọn vẹn trước đó của Đỗ Thị Hà, người hâm mộ vẫn đặt nhiều kỳ vọng vào nàng Hậu.

Miss World 2021: Đỗ Thị Hà thẳng tiến vòng 2 phần thi "Head to Head Challenge"

Đỗ Thị Hà trân trọng từng khoảnh khắc bình chọn từ người dân quê nhà: Liệu chúng ta có lại làm nên lịch sử?

Đỗ Thị Hà out top Head to Head Challenge

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ