Trước thềm chung kết bóng đá nam SEA Games

Một ca khúc thể hiện rõ niềm tự hào dân tộc hóa ra lại đến từ những giọng ca nhí.

Câu hát: "Việt Nam tôi đó, ngàn năm sáng tươi" đang liên tục xuất hiện trên nền tảng TikTok những ngày vừa qua, đặc biệt là khi được chèn vào các clip các vận động viên Việt Nam chiến thắng và thực hiện những hành động đẹp tại SEA Games 31. Đó là ca khúc Vietnam, I Love.

Việt Nam, I Love là ca khúc do nhạc sĩ Tiến Nguyễn sáng tác và nhạc sĩ Rôn Vinh hòa âm phối khí. Giai điệu vui nhộn, ca từ đẹp và sự hòa giọng của các bạn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước đã mang đến một tinh thần phóng khoáng, hào sảng cho ca khúc.

Việc thực hiện MV Vietnam, I Love là dự án âm nhạc đồng sản xuất của ca sĩ nhí Mai Chí Công và Đặng Nhật Trường. MV được quay tại 3 địa điểm là Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh và có sự tham gia của các tài năng nhí tại 3 miền Bắc - Trung - Nam.

4 quán quân đến từ 4 mùa The Voice Kids gồm Quang Anh (2013), Thiện Nhân (2014), Hồng Minh (2015) và Nhật Minh (2016) cũng xuất hiện trong MV của ca khúc này.

truoc them chung ket bong da nam sea games - anh 0
Ca khúc này đã góp phần khích lệ rất nhiều cho các vận động viên Việt Nam tham gia giải đấu năm nay. (Nguồn ảnh: VietnameseFootball)

Đây cũng là một trong những ca khúc thường xuyên xuất hiện sau những chiến thắng của các đội tuyển quốc gia nhờ vào giai điệu quá đỗi hào hùng.

Đồng thời, nhiều người cũng hy vọng rằng, ca khúc này sẽ còn được phát nhiều lần hơn trên bảng tin của họ vì đây dường như là một "khúc hát chiến thắng" của Việt Nam.

Môn bóng đá nam SEA Games 31 đã đi đến những trận đấu cuối cùng khi U23 Việt Nam chạm trán đối thủ nhiều duyên nợ U23 Thái Lan ở chung kết vào lúc 19h ngày 22/5 trên SVĐ Mỹ Đình.

Điểm lại 7 lần tuyển bóng đá nữ giành chiến thắng tại SEA Games

Khán đài kín chỗ, hàng trăm CĐV Bắc Giang chờ hàng giờ để vào xem tuyển cầu lông Việt Nam

Từ Thường Châu, AFF, trận đấu nào nữa từ tuyển Việt Nam khiến người dân cầm "nồi niêu xoong chảo" ra đường "đi bão"?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ