Trước khi tái xuất, Touliver đã từng ra mắt ca khúc riêng nào?

Kín tiếng như Touliver nhưng ít ai biết anh cũng đã từng “phá đảo” giới làm nhạc bằng sản phẩm riêng của mình.

Luôn xuất hiện trong vai trò DJ/Producer, Touliver nổi danh là người kín tiếng, chỉ sử dụng tài năng của mình đứng sau "phù phép" cho các ca khúc trở thành một đẳng cấp mới.

Ấy vậy mà gần đây, cư dân mạng được dịp "dậy sóng" trước tấm poster với dòng chữ "Touliver is coming", chỉ sau vài ngày người anh cả nhậm chức chủ tịch SpaceSpeakers Group.

truoc khi tai xuat touliver da tung ra mat ca khuc rieng nao - anh 0

Tuy nhiên, dạo quanh một vòng dư luận, dường như câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là "Touliver có thực sự ra mắt nhạc riêng, đĩa đơn hay album nào chưa nhỉ?".

Và bất ngờ thay câu trả lời là: Có. Không chỉ là một ca khúc, một màn feature hay một đĩa đơn mà là hẳn một album với tất thảy 7 bài nhạc, dài hơn 30 phút, với sự góp giọng của những cái tên lớn là Binz, Rhymastic, và Kimmese.

Album Vol.1 SBNSL (Spaceboys Neva Sleep) được "phù thủy âm nhạc" cho ra mắt vào năm 2013. Thời gian này danh tiếng của tổ đội SpaceSpeakers gần như đã chạm đến mức "thượng thừa" trong giới underground. Tuy nhiên, vì vẫn chưa được phổ biến rộng rãi thông qua các sân chơi chính thống như thời gian gần đây nên album này ít có cơ hội phủ sóng mạnh mẽ.

Bởi nếu không thì với những bài nhạc EDM giai điệu lôi cuốn, kĩ thuật kết hợp các chất liệu nhạc vươn tầm quốc tế thế này hẳn sẽ chinh phục tất cả những đôi tai mê nhạc điện tử. 

truoc khi tai xuat touliver da tung ra mat ca khuc rieng nao - anh 0
Touliver.
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ