Trước giờ G Running Man Vietnam: Đôi Thỏ Rừng củng cố tình bạn nhưng nghe có "điềm"

"Thân sao thì tối nay sẽ biết", phải chăng đôi Thỏ Rừng vẫn tiếp tục dắt tay nhau vào nhà giam trong Running Man Vietnam tập 7?

Trước giờ G lên sóng Running Man Vietnam tập 7, Ngô Kiến Huy khoe ảnh anh và Jun Phạm tụ họp cùng nhau. "Tôi và anh đôi bạn thân rất thân. Thân sao tối nay biết liền" - Ngô Kiến Huy viết. Có thể thấy, Thỏ Đen đang củng cố tình bạn của anh và Thỏ Trắng sau bao cuộc "bể dâu" xé bảng tên, hại nhau.

Tuy nhiên, câu "thân sao biết liền" được nhiều fan cho rằng phải chăng ở tập 7 này, đôi Thỏ Rừng lại tiếp tục "anh em tương tàn" hay cùng nhau vào nhà giam sớm?

truoc gio g running man vietnam doi tho rung cung co tinh ban nhung nghe co diem - anh 0
Ngô Kiến Huy - Jun Phạm bảnh bao "sống ảo" trong thang máy.

Ở phần bình luận, Jun Phạm càng khiến fan tò mò khi tiết lộ bản thân bất ngờ vì Thỏ Đen có "phép thuật winx". Liệu sẽ có màn biến hình nào của Ngô Kiến Huy trong tập phát sóng này?

truoc gio g running man vietnam doi tho rung cung co tinh ban nhung nghe co diem - anh 0

Trong chặng đua thứ 2 ở Hàn Quốc để tìm đá nâng cấp, Jun Phạm - Ngô Kiến Huy không còn chung đội với nhau nên sợi dây liên kết của đôi Thỏ Rừng lại một lần nữa được "dẹp qua một bên". Trong game giành quần hoa ở bãi bùn, Thỏ Trắng đã có màn bứt tốc để giành quần và chiến thắng Ngô Kiến Huy trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Ban đầu, Thỏ Đen vẫn cố gắng giành giật nhưng sau một hồi giằng co, anh đành buông xuôi.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.

Dàn cast Running Man Vietnam mở tiệm "mát-xa" tại chỗ

Jun Phạm "vai kề vai" với Karik trước giờ lên sóng Running Man Vietnam

Các thành viên Running Man Vietnam đón Halloween

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ