Logo VieZ

Trung Thu 1 năm trước: Clip học sinh cấp 2 biểu diễn WAP được Cardi B share gấp, fan Việt cũng ngỡ ngàng

Gia Kiên|

Không phải là đề cử Grammy hay giải thưởng American Music Awards, đây mới chính là thành tựu to lớn nhất mà WAP đã đạt được.

Nếu bạn là một người hâm mộ chân chính của Cardi B (hay còn được mệnh danh là Vựa muối của làng Hollywood), thì chắc chắn bạn không thể quên được cái ngày định mệnh, nơi mà siêu hit WAP (bản không che) đã được trình diễn tại một ngôi trường địa phương.

Cụ thể, ngày này một năm trước, đoạn clip thể hiện một nhóm học sinh lớp 6 trình diễn theo ca khúc WAP tại ngôi trường (tạm gọi là A) đã lan truyền khắp nơi trên mạng xã hội. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như nhóm học sinh này đã quyết định sử dụng bản không che (tức bản sử dụng ngôn từ thô tục). Không những thế, dường như BTC của sự kiện cũng đã không nhận ra sai lầm này và tiếp tục để cho nhóm học sinh trình diễn toàn bộ tiết mục.

Đây có lẽ là một trong những tiết mục đáng nhớ nhất tại lễ hội Trung Thu của ngôi trường A năm đó...

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của các netizen quốc tế, kể cả "chủ thớt" Cardi B. Theo đó, nữ rapper cũng đã chia sẻ màn trình diễn "đặc sắc" trên kèm theo dòng tiêu đề: "Họ mà phát hiện ra ý nghĩa của lời nhạc thì tôi toang chắc luôn đấy!". Hiện tại, đoạn clip đã được gỡ bỏ nhưng dòng tweet của Cardi vẫn được giữ nguyên.

trung thu 1 nam truoc clip hoc sinh cap 2 bieu dien wap duoc cardi b share gap fan viet cung ngo ngang - anh 0
Phản ứng của Cardi B ngay sau khi thấy đoạn clip.
trung thu 1 nam truoc clip hoc sinh cap 2 bieu dien wap duoc cardi b share gap fan viet cung ngo ngang - anh 0
Có thể thấy, sức ảnh hưởng của Cardi B lan rộng toàn cầu!

Trung Thu năm nay diễn ra trong tình trạng giãn cách xã hội, nhưng điều đó vẫn không ngăn cản sự sáng tạo phong phú của lớp trẻ. Liệu rằng lễ hội năm nay sẽ có thêm một tiết mục đáng nhớ trên nền nhạc của Cardi B?

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ