Logo VieZ

Tròn 1 tháng ra mắt, MV Đom Đóm của Jack đạt được những gì?

Tuyết Phùng|

Nối tiếp Hoa Hải Đường, Đom Đóm sau 1 tháng ra mắt đã mang về cho Jack những thành tích nổi bật cả trong nước lẫn quốc tế, minh chứng cho một Jack chưa bao giờ hạ nhiệt trên thị trường nhạc Việt.

Tròn 1 tháng ra mắt, MV Đom Đóm của Jack đạt được những gì?

Ngày 26/12, MV Đom Đóm được Jack trình làng và tham gia vào cuộc đua nảy lửa của VPOP trong dịp cuối năm, khi mà rất nhiều các nghệ sĩ hot cũng chọn ra mắt sản phẩm của riêng mình như: Đi về nhà - Đen Vâu x JusstaTee, Chúng ta của hiện tại - Sơn Tùng-MTP,... Khác với sự sôi động của Là 1 thằng con trai hay âm hưởng dân gian kết hợp với future bass/world music trong Hoa Hải Đường, Jack lựa chọn đưa vào Đom Đóm màu sắc ballad nhẹ nhàng da diết cùng với cách hát luyến láy mềm mại êm tai - thế mạnh trong giọng hát của nam ca sĩ đến từ Bến Tre. 

Về mảng nhạc số, Đom Đóm ngay lập tức đạt top 1 trên một trang nghe nhạc trực tuyến uy tín chỉ sau 64 phút, trở thành sản phẩm lập kỷ lục VPOP khi lên top 1 nhanh nhất năm 2020. Đây là sản phẩm thứ 2 của Jack được phát hành trên các nền tảng nghe nhạc trả phí nhưng cũng đã được những thứ hạng đáng kể như: Top 2 Itunes Music, Top 5 Spotify, Top 6 Apple Music.

tron 1 thang ra mat mv dom dom cua jack dat duoc nhung gi - anh 0
Jack hóa thân thành thần rừng với bộ tóc bạch kim trong MV Đom Đóm

Được mệnh danh là "fandom chăm chỉ cày view nhất VPOP", cộng đồng fan của Jack liên tục mang về những con số khổng lồ trên youtube như: 

  • Top 1 trending Youtube trong 11 ngày liên tiếp 
  • 300 ngàn lượt xem công chiếu
  • 1 triệu lượt xem sau 20 phút 
  • 2 triệu lượt xem sau 1 giờ
  • 10 triệu lượt xem sau 24 giờ
  • 50 triệu lượt xem sau 20 ngày
tron 1 thang ra mat mv dom dom cua jack dat duoc nhung gi - anh 0

Ngoài ra, việc xuất hiện ở thứ hạng cao trên top trending quốc tế cũng là những thành tích đáng ghi nhận cho MV Đom Đóm

  • Top 15 trending youtube thế giới 
  • Top 8 trending youtube Đài Loan
  • Top 24 trending youtube Đức

Hiện tại, ca khúc này đang đạt hơn 58 triệu views với 1,75 triệu likes trên youtube. 

tron 1 thang ra mat mv dom dom cua jack dat duoc nhung gi - anh 0
Jack và nữ chính MV Đom Đóm - Người đẹp xứ Huế Ngọc Trân

Đom Đóm là một ca khúc lãng mạn và bay bổng được Jack ấp ủ hơn 1 năm. Sản phẩm được phối khí bởi nam nhạc sĩ/ streamer ViruSs1HIT và quay dựng bởi đạo diễn Nhu Đặng. Trong MV, Jack vẽ lên chuyện tình trong sáng giữa thần rừng và cô gái thuần khiết đến từ thành phố. Tuy câu chuyện kết thúc buồn vì thần rừng chọn hy sinh bản thân để bảo vệ bầy Đom Đóm, người xem vẫn cảm thấy ấm áp vì những thông điệp bảo vệ rừng giàu tính nhân văn mà Jack truyền tải. 

tron 1 thang ra mat mv dom dom cua jack dat duoc nhung gi - anh 0
Jack và bạn diễn nhí nhảnh tại hậu trường MV Đom Đóm

Tuy chỉ ra 3 sản phẩm trong năm 2020, Jack vẫn được đánh giá là cái tên "gây bão" trên thị trường mỗi lần ra nhạc. Mỗi sản phẩm là một màu sắc khác nhau nhưng vẫn được đón nhận nồng nhiệt bởi cộng đồng yêu nhạc của Jack, chắc hẳn đây là sẽ là động lực lớn để Jack cống hiến cho nghệ thuật trong những chặng đường tiếp theo. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ