Trớ trêu thay, Miss Universe lại không được gọi là "Hoa hậu Hoàn vũ"

Fan sắc đẹp đã nghĩ ra vô vàn cái tên cho tổ chức mới tham khảo như Hoa hậu vũ trụ Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính chủ...

"Trước tình hình tổ chức Miss Universe thay đổi chủ sở hữu mới đến từ Thái Lan, sau thời gian suy xét kỹ lưỡng trên nhiều yếu tố và nhận thấy những định hướng kinh doanh mới của Miss Universe không còn phù hợp với chiến lược và mục tiêu phát triển lâu dài của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Vì vậy, Unicorp quyết định tạm ngưng hợp tác với tổ chức Miss Universe trong việc giữ bản quyền đề cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe từ năm 2023". 

tro treu thay miss universe lai khong duoc goi la hoa hau hoan vu - anh 0

Như vậy bản quyền Miss Universe Vietnam đã chính thức về tay Lan Khuê và công ty Elite với giám đốc quốc gia là Quỳnh Nga. Tuy nhiên, phía Unicorp cho biết vẫn sẽ là đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 theo đăng ký, nắm giữ bản quyền tên gọi trong nước. Dự kiến, chung kết cuộc thi diễn ra cuối năm.

tro treu thay miss universe lai khong duoc goi la hoa hau hoan vu - anh 0

Đến đây, khán giả thắc mắc liệu rằng nếu tổ chức cuộc thi trong nước, Miss Universe Vietnam sẽ lấy tên tiếng Việt là gì?

Rõ ràng "chủ mới" không thể lấy tên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam như cửa UniMedia, hoặc là lấy tên tiếng Anh Miss Universe Vietnam hoặc là tạm thời hợp tác với một đơn vị khác để đề cử người đi thi. Giữa vòng luẩn quẩn này, fan sắc đẹp đã nghĩ ra vô vàn cái tên cho tổ chức mới tham khảo như Hoa hậu vũ trụ Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính chủ...

Mặc dù chỉ là một gợi ý nhỏ mang tính giải trí nhưng cũng cho thấy một điều, khán giả Việt Nam đều mong muốn đại diện của mình khi đến với Miss Universe đều phải trong tâm thế danh chính ngôn thuận - tức là phải có danh hiệu đẹp. 

tro treu thay miss universe lai khong duoc goi la hoa hau hoan vu - anh 0

Theo chuyên trang Vũ trụ Hoa hậu - một trong những chuyên trang có tiếng tại Việt Nam, tổ chức Miss Universe Vietnam cho biết dù có tên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hay không thì điều đó cũng không quan trọng, quan trọng nhất là quyền tổ chức cuộc thi Miss Universe Vietnam và đưa Hoa Hậu đến tham dự Miss Universe hàng năm.

Tổ chức mới cũng làm rõ vụ việc không bao giờ có chuyện đề nghị Thảo Nhi Lê đi thi Miss Universe để đổi lấy tên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của Unimedia.

tro treu thay miss universe lai khong duoc goi la hoa hau hoan vu - anh 0

MUV đổi chủ, thái độ của đương kim Miss Universe đối với Ngọc Châu thế nào?

Đúng như bé Tư: Quỳnh Nga chính là "nữ chủ" Miss Universe Vietnam

Những câu nói “chấn động” của các nàng hậu: "Tỉnh Hải Phòng", "Disney Doraemon"...

(

Nguồn: th&pl

)
Chia sẻ