Trò chuyện NÓNG cùng Tun Phạm về fwb: “Có người có người yêu vẫn rủ tôi fwb"

Chia sẻ

"FWB đó là lối sống lệch lạc thiên về bản năng, chỉ cần không thỏa mãn thì cái gì họ cũng có thể bỏ được, không có sự chung thuỷ và trách nhiệm", Tun Phạm thẳng thắn.

Trò chuyện NÓNG cùng Tun Phạm về fwb: “Có người có người yêu vẫn rủ tôi fwb"

Mới đây, Tun Phạm đã có những chia sẻ thẳng thắn về FWB (Friends With Benefits)* nhận được rất nhiều sự quan tâm. Theo đó, anh chàng cho biết không ủng hộ lối sống thích hưởng thụ và không có trách nhiệm. Hot tiktoker cũng rõ ràng chuyện sẽ không cưới một người như vậy bởi lẽ sẽ dễ dẫn tới ngoại tình.

Chia sẻ của Tun Phạm lập tức “gây bão” và trở thành chủ đề bàn tán trên rất nhiều diễn đàn của giới trẻ. đã ngay lập tức kết nối với Tun Phạm để có được những ý kiến rõ ràng nhất về story hot nhất đêm qua.

*FWB (Friends With Benefits): Mối quan hệ tình bạn kiêm tình dục nhưng không ràng buộc về tình yêu. 

tro chuyen nong cung tun pham ve fwb co nguoi co nguoi yeu van ru toi fwb - anh 0
Tun Phạm không ủng hộ lối sống không có trách nhiệm của FWB. 

- Trên khuôn khổ story IG chắc chắn Tun không thể nói được hết quan điểm của Tun về vấn đề này. Một lần nữa, Tun có thể bày tỏ đầy đủ hơn về FWB (Friends With Benefits)?

Theo ý kiến của riêng mình thì hội nhập là tốt, hãy tiếp thu những cái hay cái đẹp và mạnh dạn bài trừ lên án những cái chưa tốt lắm theo tiêu chuẩn đạo đức của người Phương Đông, cụ thể hơn là Việt Nam mình. FWB đó là lối sống lệch lạc thiên về bản năng, chỉ cần không thỏa mãn thì cái gì họ cũng có thể bỏ được, không có sự chung thuỷ và trách nhiệm, đi theo cái dục vọng mà trong kinh thánh hay đạo Phật thì đó là một trong những điều xấu xa làm băng hoại đạo đức loài người.

Hơn hết ở Việt Nam! Vấn đề giáo dục giới tính còn chưa phổ biến nên tình trạng lây bệnh qua đường tình dục là rất lớn, bây giờ chỉ cần đặt câu hỏi "thế nào là tình dục an toàn ?" có khi không chỉ những bạn trẻ, những người lớn tuổi hơn cũng chẳng trả lời được. 

tro chuyen nong cung tun pham ve fwb co nguoi co nguoi yeu van ru toi fwb - anh 0
 Hot tiktoker từng nhiều lần nhận được những lời mời  FWB (Friends With Benefits) như thế!

- Quan điểm này có bị ảnh hưởng hay tác động bởi một câu chuyện cụ thể nào?

Chỉ vì mình là sinh viên báo chí nên có xu hướng thích mình tìm hiểu những vaấn đề được xã hội quan tâm và tích cực đọc nhiều câu chuyện về vấn đề này thôi. 

- Bạn từng bị đưa vào thế FWB (Friends With Benefits) bất đắc dĩ chưa? Phản ứng và thái độ của bạn thế nào trong tình huống như thế?

Mình có chứ, thâm chí là nhiều luôn ấy. Gần đây thôi, có bạn mình biết là bạn ấy có người yêu rồi nhưng vẫn đề nghị rủ mình đi vào con đường FWB với bạn ấy. Mình không mắng, không quát, cũng chẳng to tiếng nửa câu mà chỉ nói đúng 1 điều: "Bạn có người yêu thì làm ơn tôn trọng người yêu mình và đừng phản bội người bạn yêu bằng mọi giá“

tro chuyen nong cung tun pham ve fwb co nguoi co nguoi yeu van ru toi fwb - anh 0
Tun Phạm khẳng định từng bị ngỏ lời fwb rất nhiều lần. Trong số đó còn có người đã có người yêu.
tro chuyen nong cung tun pham ve fwb co nguoi co nguoi yeu van ru toi fwb - anh 0

- Nếu ai đó nói bạn cổ hủ, lạc hậu sau khi bày tỏ quan điểm này. Bạn sẽ nói sao?

Mình không có dạy ai phải sống thể nào cả, mỗi người một cuộc sống, một đường đi. Nhưng mình mong là những người trẻ chúng ta hãy sáng suốt, nghiêm khắc với bản thân mình, có chừng mực tôn trọng giá trị ngừoi khác và bản thân mình. Rồi sau này khi chúng ta già đi, chúng ta sẽ thầm cảm ơn những ngày tháng mà bản thân đã nỗ lực nghiêm khắc với chính mình đấy.

- Cảm ơn Tun Phạm về những chia sẻ của bạn.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ