Trò chuyện nhanh đầu năm với DJ Mie: "Tết này tôi về quê Hồng Thanh"

Nữ DJ xinh đẹp của Rap Việt đã chia sẻ với về khoảng thời gian đầu năm mới của cô.

Năm qua, DJ Mie trở lại với chương trình Rap Việt và trở thành bóng hồng duy nhất. Với khả năng chơi nhạc của mình, cô góp phần mang đến thành công cho các tiết mục của thí sinh. Gặp gỡ vào những ngày đầu năm, DJ Mie háo hức kể về khoảng thời gian đầu năm mới của mình.

tro chuyen nhanh dau nam voi dj mie tet nay toi ve que hong thanh - anh 0

"Tết năm nay tôi không về Đà Nẵng Mùng 1, tôi về quê anh Thanh để xin tiền lì xì, còn mùng 3 đi diễn ở Vũng Tàu còn mùng 4 đi chơi, mùng 5 cũng đi du xuân đến mùng 10. Chơi xong tôi lại về Sài Gòn vì thật ra không thích Tết lắm, do nghỉ nhiều quá.

Mặc dù vậy, tôi vẫn đi chơi Tết bình thường dù tâm hồn lúc đó đang nằm ở công việc" - Mie dí dỏm chia sẻ.

tro chuyen nhanh dau nam voi dj mie tet nay toi ve que hong thanh - anh 0

Nữ DJ xinh đẹp của Rap Việt chia sẻ, cô đã từng về quê người yêu năm ngoái và rất vui dù có hơi... tốn lì xì một chút. Mie hài hước nói, cô "thả con tép bắt con tôm" để năm nay lấy lì xì, còn nếu không bắt được nữa thì thả trôi luôn.

Khi được hỏi về một kỷ niệm đáng nhớ mỗi lần về quê Hồng Thanh, Mie chia sẻ: "Mỗi lần về quê anh Thanh, mẹ anh sẽ nấu 18 bàn đãi cả hàng xóm, gà vịt có bao nhiêu con là bắt làm hết. Lúc nào về nhà anh Thanh là cũng có nhiều đồ ăn, mẹ anh còn nấu chè, nấu cháo,... một ngày ăn 8 cữ, ăn xong là đi chơi.

Nói chung mẹ anh Thanh lúc nào cũng cho ăn nhiều vì mẹ biết ở Sài Gòn, Mie rất ít khi ăn vì giữ dáng. Mấy lần mọi người thấy tôi mang cả bao tải đồ ăn đến ghi hình Rap Việt thì đều do ekip lấy hết đó".

Ngoài ra, lần đầu tiên về quê người yêu, Mie cũng trổ tài nấu nướng nhưng nấu xong, cả nhà phải đi ăn nhà hàng. Thành ra năm nay cô sẽ không nấu gì mà chỉ về chơi, phụ việc.

tro chuyen nhanh dau nam voi dj mie tet nay toi ve que hong thanh - anh 0

Nữ DJ nói, mẹ của Hồng Thanh rất hay nấu chè, ngày nào cũng nấu. Bản thân cô thích ăn đủ thứ, trong đó có cả chè. "Mẹ anh Thanh không biết tôi thích ăn gì vì tôi không nói, mà chỉ kêu là mình thích đủ thứ nên mẹ nấu nhiều lắm. Mẹ anh Thanh nấu gì tôi cũng ăn" - cô nói thêm.

Vì quê của Hồng Thanh ở Sa Đéc (Đồng Tháp) nên có một món đặc sản là cá linh nên đây cũng là món ăn được mẹ của nam diễn viên nấu nhiều. "Ở đó cũng có hủ tiếc Sa Đéc nữa nhưng mẹ anh Thanh thường sẽ đi mua vì đúng cô đó bán mới ngon" - Mie kể.

tro chuyen nhanh dau nam voi dj mie tet nay toi ve que hong thanh - anh 0

Kể về các món ăn mà bản thân thích vào ngày Tết, DJ Mie "chơi" luôn một danh sách: "Ăn bánh chưng bánh tét thì mập, ăn hạt hướng dương thì nóng. Ăn xôi thì không còn là tinh bột nữa mà là cả cục bột. Ăn cơm với mì gói, thịt heo ngâm mắm, ăn lẩu xong ăn đồ nướng, chốt là ăn đồ nướng không mập".

Còn với Mie, một kỷ niệm đáng nhớ trong những ngày Tết đó là từ khi chuyển vào Sài Gòn sống, cô không còn cảnh dọn nhà nữa. Gửi một lời chúc năm mới đến độc giả , Mie vui vẻ: "Chúc độc giả của năm mới an khang thịnh vượng, năm nay quẩy bung nóc vì năm vừa rồi mình đã không làm được gì rồi. 2022 là năm con hổ mà, mọi người phải tung bay".

Ngoài đến hỗ trợ B-Wine tại đêm Chung kết, Obito còn có mục đích khác

DJ Mie cũng tiết lộ cô và Seachains sẽ có màn collab với nhau trong thời gian sắp tới.

Ngoài top 8, đây cũng là "nội dung" của Chung Kết Rap Việt

"Nội dung" này đang được các rap fan chia sẻ nhiệt tình trên mạng xã hội, viral không kém top 8.

DJ Mie tâm sự trong hậu trường Rap Việt: "Đói bụng quá mọi người..."

Bảo sao, dàn ca sĩ hỗ trợ gọi Mie là "bà chủ tạp hoá lầu cao", lúc nào đi diễn cũng mang đầy đủ đồ ăn...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ