'Trinh nói Trinh mua cái đầm tím này của nhãn hàng khi nào?'

Câu chuyện về chiếc đầm "hoa oải hương" của Ngọc Trinh chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nhãn hàng kiên quyết yêu cầu phía Ngọc Trinh ngừng xóa bình luận của mình, Ngọc Trinh lại phải lên tiếng giải thích.

'Trinh nói Trinh mua cái đầm tím này của nhãn hàng khi nào?'

Mới đây, Ngọc Trinh lại một lần nữa phải lên tiếng giải thích về việc bị tố diện váy rẻ tiền. Sau khi bị vạch trần việc đạo nhái váy của Kendall Jenner "Nữ hoàng nội y" đã thừa nhận việc mình "làm lại" chiếc váy chứ không phải bỏ tiền ra mua sản phẩm của nhãn hàng. Câu chuyện đã gây ra rất nhiều tranh cãi và điểm đáng chú ý là thái độ của Ngọc Trinh khi bị "bóc phốt" mặc váy nhái, sao chép ý tưởng của nhà thiết kế. 

trinh noi trinh mua cai dam tim nay cua nhan hang khi nao - anh 0
Ngọc Trinh quyến rũ với chiếc váy "hoa oải hương".

Ngọc Trinh cho biết "Ủa Trinh đâu có tag tên nhãn hàng vào hình của mình. Chỉ đơn giải là Trinh thích rồi đặt làm cho kịp chuyến đi của mình. Chứ Trinh nói Trinh mua cái đầm tím này của nhãn hàng khi nào?". Chính việc đáp trả này của Ngọc Trinh đã làm nổ ra nhiều tranh cãi mới. Cộng đồng mạng bày tỏ thái độ không hài lòng trước lời giải thích của mỹ nhân gốc Trà Vinh. 

- "Vậy sao nhãn hàng người ta vô instagram của Trinh mà Trinh lại xóa comment của người ta vậy? Xin lỗi người ta chưa?".

- "Phải chi chị Trinh không có tiền của, chỉ mặc đồ nhái chợ thôi thì không ai nói. Đằng này đập hộp, dùng đồ hiệu, mà còn là người có ảnh hưởng nữa. Mặc đồ fake bị nhãn hàng nói mà vẫn trơ trơ ra".

trinh noi trinh mua cai dam tim nay cua nhan hang khi nao - anh 0
Ngọc Trình bình luận dưới bài viết, thể hiện thái độ của mình.

Trước đó, chính nhãn hàng REN đã yêu cầu người đẹp phải dừng ngay việc xóa các bình luận trên Instagram tố cô đạo nhái. Nhãn hàng thể hiện thái độ gay gắt trước hành vi sao chép của Ngọc Trinh. Được biết, Ngọc Trinh vẫn chưa có động thái phản hồi hay gửi lời xin lỗi đến nhà thiết kế và nhãn hàng.

trinh noi trinh mua cai dam tim nay cua nhan hang khi nao - anh 0
Ngọc Trinh bị nhà thiết kế yêu cầu "ngừng bắt chước những nhà thiết kế trẻ tuổi!!!".

Ekip Ngọc Trinh tiếp tục thêm-dầu-vào-lửa giữa lùm xùm diện váy nhái Kendall

Ngọc Trinh lên tiếng sau khi bị tố diện váy nhái Kendall: 'Mọi người cứ chửi mình tôi, không liên quan gì stylist'

Ngọc Trinh bị nhà thiết kế Mỹ tố dùng 'váy nhái rẻ tiền'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ