Trình Mỹ Duyên "dằn mặt" các camera chạy bằng cơm trong văn phòng như thế nào?

Cụ thể trong tập 14,15 bộ phim Anh Yêu Em Được Bao Lâu, Trình Mỹ Duyên trong vai Khánh Minh đã ra tay dẹp loạn hội bà tám công sở.

 Khánh Minh (Trình Mỹ Duyên) vừa mới đến cổng công ty đã nghe được những lời bàn tán xôn xao của các nhân viên rằng sếp của cô là Thái An (do Tú Vi thủ vai) tối qua đã đi chơi rồi nói dối là lên công ty làm việc.

Thấy chướng mắt, Khánh Minh  như một "chiến thần" bước lên thị uy: "Nè, mấy người đừng có đồn lung tung. Hôm qua chị Thái An qua nhà tôi bàn công chuyện, bao nhiêu dự án gấp rút cho khách hàng. Mấy người còn đi bàn chuyện người khác nữa là tôi méc sếp đó nha!". 

trinh my duyen dan mat cac camera chay bang com trong van phong nhu the nao - anh 0
Mỹ Duyên cực thần thái trong cách "dạy dỗ" đàn em

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, khi vào trong văn phòng Khánh Minh còn nghe thấy cuộc nói cuộc nói xấu của hai người đồng nghiệp. Các "bà tám" công sở như vậy chắc hẳn khiến ai cũng sẽ phải ngán ngẩm!

Khánh Minh muốn bảo vệ danh tiếng cho cả hai sếp của mình khỏi những tin đồn vô căn cứ nhưng lại bị "hội bà tám" mỉa mai cho là cô đang ghen nên không dám chấp nhận sự thật. Quá đáng hơn họ còn nhắc đến chuyện tình cũ không mấy tốt đẹp của cô: "Chứ hổng phải bà cũng mới thấy hình của anh Hiếu ngồi nhậu với một cô gái khác là lập tức chia tay người ta rồi hả?". 

trinh my duyen dan mat cac camera chay bang com trong van phong nhu the nao - anh 0
"Bà tám" Diệp đanh đá trong bộ phim...

Thế nhưng "chị đại" Khánh Minh của chúng ta sao có thể dễ dàng bị hạ gục bằng những lời nói cay nghiệt như vậy, cô đã có màn đáp trả siêu gắt: "Ăn có thể ăn bậy chứ đừng có nói bậy! Nghiệp của mấy cô gánh không nổi đâu", "Mà thôi, nếu Diệp tin anh ta là người đứng đắn thì cứ đến với anh ta đi". Màn đáp trả của Khánh Minh đã khiến cho cô nàng kia hoàn toàn không thốt lên được lời nào. Diễn xuất của Trình Mỹ Duyên trong phân cảnh này vừa làm cho khán giả vô cùng hả hê, vừa bộc lộ được khí thế "nữ cường" mạnh mẽ của người phụ nữ độc lập.

trinh my duyen dan mat cac camera chay bang com trong van phong nhu the nao - anh 0
Khí thế siêu cool ngầu của Khánh 

Ở ngoài đời, Trình Mỹ Duyên cũng là một cô nàng cá tính. Cùng với khuôn mặt vốn sắc nét cùng khí chất mạnh mẽ đã giúp cho diễn xuất của cô vô cùng tự nhiên, không hề gượng gạo hay miễn cưỡng "như lời đồn". 

trinh my duyen dan mat cac camera chay bang com trong van phong nhu the nao - anh 0
Mỹ Duyên đầy xinh đẹp và cá tính

Những diễn biến tiếp theo sẽ của Anh Yêu Em Được Bao Lâu sẽ được phát sóng lúc 19h35 thứ 2,3 hàng tuần trên VTV9/VieON 

Anh Yêu Em Được Bao Lâu  là một bộ phim tâm lí tình cảm, xoay quanh câu chuyện của những cô gái - chàng trai đang trên đường tìm kiếm nửa kia của cuộc đời mình. Phim có sự góp mặt của những tên tuổi sáng như: Anh Tú, Trình Mỹ Duyên, Tú Vi, Trà Ngọc Hằng, Dũng Bino, Vũ Đằng,...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ