Logo VieZ

Trend "Điệu nhảy siêu cuốn": Khoe thân câu view trá hình là đây?

Minh Thư|

Điệu nhảy với 1 động tác duy nhất là lắc hông nhưng gây nên nhiều ý khiến trái chiều, xôn xao cả cõi mạng.

Trend "Điệu nhảy siêu cuốn": Khoe thân câu view trá hình là đây?

Các điệu nhảy "hot trend" luôn là điều kiện để các bạn nữ có thể khoe được thân hình chuẩn chỉnh của bản thân qua trang phục gợi cảm cùng các động tác theo nhịp bài hát. Vậy nhưng ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm rất mong manh, dễ gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Trào lưu Điệu nhảy siêu cuốn rất nhanh được các bạn nữ đón nhận. Có thể nói đây là 1 trong những trend được các bạn nữ ưa chuộng nhất bởi động tác dễ thực hiện, khóe léo khoe được vòng 2 thon gọn, vòng 3 chuẩn chỉnh.

Thế nhưng, "điệu nhảy siêu cuốn" ngay lập tức nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Bởi 1 số bạn nữ khi thực hiện trend này đã "mặc như không mặc", lợi dụng trào lưu như 1 cách khoe thân trá hình, nhằm "câu view", tăng tương tác cho kênh social cá nhân.

Bên cạnh những bạn "bắt trend" đúng cách, lịch sự thì 1 số khác lại chọn mặc những chiếc quần ngắn, ôm sát cùng chất vải mỏng kết hợp cùng động tác kéo cao áo để lộ ra vòng 3 gây phản cảm. Thậm chí, có những clip bạn nữ mặc váy nhưng cố tình kéo phần chân váy lên cao khiến cộng đồng mạng phẫn nộ thắc mắc: "Cố tình kéo váy lên như không mặc, vậy mặc để làm gì?".

Trang phục "nhạy cảm", thân hình "nóng bỏng mắt" cùng gương mặt xinh đẹp là điều làm cho những clip của các bạn nữ thực hiện trend Điệu nhảy bánh cuốn nhận về lượt tương tác "khủng". Khi thấy "hot trend" này đang dần bị biến chất theo chiều hướng xấu, trở thành trào lưu "câu view rẻ tiền" bằng hình thức khoe thân "trá hình" nhiều tài khoản mạng xã hội đã bức xúc lên tiếng.

"Cha mẹ đẻ con không ai muốn các bạn lên mạng cố tình khoe thân cho người ta xem đâu. Đừng vì vài chiếc view ảo mà hạ thấp giá trị của bản thân nữa có bạn trẻ", ý kiến được tài khoản @khihuyk8998 chia sẻ nhận được đông đảo sự đồng tình của cư dân mạng.

Trong hiện thực Internet phổ biến như ngày nay, có những bạn trẻ vì muốn mình được nổi tiếng trên mạng xã hội mà đánh mất đi giá trị của bản thân bằng việc khoe thân "trá hình". "Đẹp khoe, xấu che" nhưng hãy khoe nét đẹp của bản thân một cách văn minh, sang - xịn - mịn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ