'Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu': Diệu Nhi tiết lộ bị cắn chảy máu môi

Diệu Nhi tiết lộ cô và bạn diễn kém 7 tuổi Trần Ngọc Vàng sẽ có cảnh hôn táo bạo trong phim điện ảnh "Trên bàn nhậu dưới bàn mưu".

Vào vai Gạo trong Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu, Diệu Nhi trở thành một cô gái hiền lành, có phần nhút nhát và khao khát được yêu thương. Tuy nhiên Gạo lại yêu nhầm trai đểu - Chính Trực (Trần Ngọc Vàng) khiến cô mất cả tiền lẫn tình. 

tren ban nhau duoi ban muu dieu nhi tiet lo bi can chay mau moi - anh 0
Diệu Nhi và Trần Ngọc Vàng có cảnh hôn trong phim.

Sau trăm mưu nghìn kế trả thù tên tổng tài cặn bã, Gạo vẫn thất bại và khiến Trí (Kiều Minh Tuấn) suýt chết. Trong khoảnh khắc đó, cô bị Trực làm nhục bằng cách hôn và cắn rách môi.  

tren ban nhau duoi ban muu dieu nhi tiet lo bi can chay mau moi - anh 0
Tạo hình phản diện của Trần Ngọc Vàng trên phim.
tren ban nhau duoi ban muu dieu nhi tiet lo bi can chay mau moi - anh 0
Diệu Nhi biến hóa trong phim mới.

Tiết lộ về phân cảnh này, diễn viên Diệu Nhi chia sẻ với báo giới rằng cô và Trần Ngọc Vàng cần nhiều sự tập trung mới có thể hoàn thành. 

"Thực hiện cảnh hôn với Vàng không có gặp quá nhiều khó khăn đối với Nhi. Tuy nhiên vì là đại cảnh nên cả hai chị em đều hết sức tập trung để không phải quay đi quay lại. 

Vàng rất quan tâm đến chị. Ban đầu em ấy cũng sợ mình đau không dám cắn môi thật. Nhưng Nhi nghĩ rằng lên màn ảnh rộng thì cần thể hiện làm sao cho không phô và chân thực nhất. Nhi động viên em Vàng rằng chị không đau em cứ diễn đi.

Lúc sau em ấy thấy mình đứng khóc thì tưởng mình đau thật nhưng không phải. Nhi không khóc vì đâu, Nhi đang đắm chìm vào cảm xúc của nhân vật Gạo. Nhi thấy thương bé Gạo quá."

tren ban nhau duoi ban muu dieu nhi tiet lo bi can chay mau moi - anh 0
Dàn cast "Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu".

Bên cạnh đó, Diệu Nhi còn có cảnh hôn với người anh thân thiết là diễn viên Kiều Minh Tuấn. Trái với Trần Ngọc Vàng, nữ diễn viên gặp khó khăn với Kiều Minh Tuấn vì đã quen thân nhiều năm ngoài đời.  Hai anh em diễn cảnh yêu đương không đạt, nhìn nhau là cười, phải quay lại.

"Tôi rất sợ những cảnh tình cảm. Diễn cảnh hôn trên sân khấu rất dễ vì bộ môn này có thể hôn ước lệ còn điện ảnh phải làm thật. Tôi yêu cầu mình hôn sao cho lãng mạn, không bị phô hay quá phồn thực", cô chia sẻ.

tren ban nhau duoi ban muu dieu nhi tiet lo bi can chay mau moi - anh 0
Cả hai áp lực khi biết có cảnh hôn trong kịch bản nhưng vẫn chuyên nghiệp hoàn thành.

Kiều Minh Tuấn cho hay không chỉ Diệu Nhi mà diễn thân mật với đồng nghiệp nữ nào cũng thấy "căng thẳng và tập trung cao độ, không mùi mẫn như màn ảnh". Lần nào quay xong, anh đều xin xem lại, sợ cảnh bị phô sẽ khiến người xem không cảm nhận được.

Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu là câu chuyện về tình bạn đầy thú vị. Trong hành trình tìm kiếm những ước mơ và kế hoạch cuộc sống, họ đã vô tình bị kéo vào một âm mưu đen tối ngoài ý muốn. Sự vô tri của Gạo (Diệu Nhi), sự hậu đậu của Du Lai (Khả Như) và sự nóng nảy của Triệu (Thúy Ngân), kết hợp cùng những sáng kiến bá đạo của Trí (Kiều Minh Tuấn), đã mang đến một màn "trả thù" có một không hai dành cho Trực (Trần Ngọc Vàng) - một tên siêu lừa đội lốt doanh nhân và cũng là kẻ khiến cho Gạo gặp nhiều khốn đốn...

'Hội bạn nhậu' tỏa sáng trên thảm đỏ 'Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu'

Sao Việt 'đọ sắc' tại buổi công chiếu sớm 'Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu'

'Trên Bàn Nhậu, Dưới Bàn Mưu': Lăng LD - Vũ Thảo My kết hợp hát OST

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ