Tranh cãi việc "bòn rút" của MGI: Trả tiền mới được chụp ảnh cùng Hoa hậu

Tranh cãi vấn đề Miss Grand International thu tiền để fan được chụp ảnh với đương kim Hoa hậu.

Mới đây, tại các diễn đàn sắc đẹp bàn tán xôn xao sự việc Miss Grand International 2022 (MGI) sẽ tổ chức buổi fan meeting nhưng thu vé để fan được chụp ảnh cùng Hoa hậu. Theo đó, người đẹp Brazil sẽ có mặt tại Campuchia để giao lưu và gặp gỡ người hâm mộ tại đây.

tranh cai viec bon rut cua mgi tra tien moi duoc chup anh cung hoa hau - anh 0

Buổi fan meeting sẽ được tổ chức trong một trung tâm thương mại, giá vé dao động từ 17 - 50 USD. Đáng chú ý, 80 vé VIP sẽ được bán ra trong buổi tổ chức gặp fan và những người sở hữu tấm vé này mới được chụp hình, xin chữ ký của đương kim Miss Grand International.

tranh cai viec bon rut cua mgi tra tien moi duoc chup anh cung hoa hau - anh 0

Việc bán vé trong các buổi họp fan của người nổi tiếng vốn là điều bình thường. Tuy nhiên, việc khiến netizen bất bình chính là sự phân biệt, thậm chí nhiều người cho rằng tổ chức này đang "bòn rút" từ người hâm mộ. Đây cũng là lần đầu tiên có một đơn vị nắm giữ bản quyền sắc đẹp thu tiền và ra quy định để fan được chụp hình cùng thần tượng. 

tranh cai viec bon rut cua mgi tra tien moi duoc chup anh cung hoa hau - anh 0

Fan sắc đẹp cũng đặt ra vấn đề "thương mại hoá" hoa hậu, hình ảnh những người đẹp trở thành công cụ kiếm tiền trở thành đề tài bàn tán. Trước đó, sự "bòn rút" của MGI cũng từng bị lên án nhiều khi các nàng hậu liên tục tham gia livestream bán hàng, thường xuyên nhảy múa với những hình ảnh khá phản. 

Nhiều quan điểm cho rằng ông Nawat, chủ tịch Miss Grand International đang có định hướng phát triển cho các "gà nhà" chưa đúng, mang tính giải trí hoá nhiều hơn là một nàng hậu có thương hiệu đẹp.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là một cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên lớn thứ sáu thế giới. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế được tổ chức lần đầu vào năm 2013. Cuộc thi được sáng lập và đặt trụ sở tại thành phố Băng Cốc, Thái Lan và được điều hành bởi Nawat Itsaragrisil. 

Sân khấu Miss Universe qua các năm: Từ hoành tráng hóa "chuồng gà"

Khuyên thí sinh thi rớt về lấy đại gia, chủ mới MU nhận "gạch đá"

Ngọc Châu mặc "áo vía của mẹ" vào phỏng vấn kín, liệu may mắn sẽ lần nữa mỉm cười?

Chia sẻ