Trắng và Đen trong con người của H'Hen Niê

H'Hen Niê xuất hiện với phong cách tối giản trong bộ ảnh mới.

Mới đây, H'Hen Niê vừa đăng tải bộ ảnh mới mang chủ đề "Black & White" (tạm dịch: Trắng và Đen) trên trang cá nhân của cô. Loạt ảnh thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng bởi sự tối giản nhưng lại thể hiện rõ nhất cá tính, con người của H'Hen Niê.

trang va den trong con nguoi cua h hen nie - anh 0

Nhìn sơ qua các bức ảnh, tông màu chủ đạo trắng đen chiếm lĩnh toàn bộ khung hình. Từng chuyển động trên gương mặt và cơ thể, H'Hen Niê trở thành tâm điểm nổi bật trước background đen phía sau. Nhưng nếu thật sự tinh ý, chúng ta có thể hoàn toàn nhận ra tính cách của nàng hậu thông qua bộ ảnh này.

trang va den trong con nguoi cua h hen nie - anh 0

Trắng và đen là hai mảng màu mang tính đối lập nhưng lại bổ trợ cho nhau rất tốt. Đối với màu trắng, H'Hen Niê lựa chọn cho mình chiếc đầm dài, tuy không có bất kỳ họa tiết nào nhưng trang phục lại được xếp ly một cách vô cùng tinh tế. Ngoài ra, màu trắng còn thể hiện cho sự giản dị, tinh khiết và trong trẻo nhất. Đây cũng là sự tương đồng trong tính cách của "hoa hậu bình dân". Cuộc sống đơn giản, đời thường cùng những hoạt động tích cực trong mùa dịch, H'Hen Niê nhận được sự yêu thương từ khán giả trong thời gian vừa qua. 

trang va den trong con nguoi cua h hen nie - anh 0

Màu đen của khung cảnh, đôi mắt, mái tóc thể hiện sự mạnh mẽ, ý chí quyết tâm của H'Hen Niê. Với những quan điểm sống tích cực cùng tinh thần lạc quan, lành mạnh, nàng hậu đã không ít lần truyền cảm hứng đến cho lớp trẻ hiện tại. Ngoài ra, màu đen mang độ tương phản cao và thường làm nền cho những màu khác nổi bật. Cũng giống như cách nàng hậu âm thầm tình nguyện, hỗ trợ trong các công tác thiện nguyện của mình. 

trang va den trong con nguoi cua h hen nie - anh 0

Bộ ảnh sau khi được đăng tải đã nhận được nhiều sự yêu thích và chia sẻ từ mọi người. Có người yêu thích bởi thần thái của cô trong bộ ảnh, người thì yêu mến bởi tấm lòng ấm áp của H'Hen Niê. Tất cả đều dành sự khen ngợi cho viên ngọc trai đen của hoa hậu Việt Nam.

trang va den trong con nguoi cua h hen nie - anh 0

Chút retro cùng H'Hen Niê

H'Hen Niê hồi đáp sao trước câu hỏi: "Dừng chân Top 5 Miss Universe 2018 một phần do phiên dịch viên"?

Sau dịch, H'Hen Niê sẽ sửa một bộ phận trên cơ thể

H'Hen Niê, Đen Vâu tranh giải Nghệ sĩ ấn tượng VTV Awards 2021

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ