Trấn Thành, Thanh Lam góp mặt trong live concert 30 năm của Hà Trần

Chiều 11/6, diva Hà Trần đã tổ chức buổi họp báo chính thức giới thiệu dự án Live Concert Thiên Hà Tinh Khôi - Kỷ Niệm 30 Năm.

Thiên Hà Tinh Khôi - live concert đánh dấu 3 thập kỉ hoạt động đầy tự hào

Live Concert Thiên Hà Tinh Khôi bao gồm 2 đêm diễn. Đêm diễn đầu tiên tại TP.HCM vào tối 10/08/2024 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7. Đêm diễn thứ hai tại Hà Nội vào tối 24/08/2024 tại Cung điền kinh Mỹ Đình. 

tran thanh thanh lam gop mat trong live concert 30 nam cua ha tran - anh 0
Thiên Hà tinh khôi - concert như một "vũ trụ thu nhỏ" lung linh. "Hà" là dòng sông và cũng là "thiên hà", concert mong muốn mang đến những cảm xúc nguyên bản nhất đến những bùng nổ lớn lao bằng sự dàn dựng công phu của âm nhạc, công nghệ, hiệu ứng âm thanh ánh sáng mãn nhãn.

Nói về quy mô của Live Concert Thiên Hà Tinh Khôi, giọng ca Bản Nguyên cho biết: "Hà đã từng có nhiều buổi liveshow lớn nhỏ, solo hoặc chung với 1-2 ca sĩ do người khác tổ chức, nhưng lần này thực sự khác biệt. Bởi quy mô & mức độ tập trung đầu tư cho lần này là không gian âm nhạc của Hà cho khán giả trên 30 năm qua & đủ thế hệ người nghe nhạc đồng hành. Bao nhiêu kỷ niệm, bao nhiêu vốn liếng sân khấu, bao ân tình với khán giả xa gần sẽ được gói ghém trong concert lần này rất đáng trông đợi đấy."

Hà Trần nói thêm: "Hà rất tự tin khi NSX đang ấp ủ nhiều kế hoạch hay ho chỉ đợi ngày đưa tới khán giả của Hà. Một concert mà cả gia đình nhiều thế hệ có thể dắt tay nhau đi xem mà vẫn thấy thích được là một bài toán không đơn giản mà Hà và ekip đang lên kế hoạch giải mã cùng nhau!".

tran thanh thanh lam gop mat trong live concert 30 nam cua ha tran - anh 0
  Hà Trần xúc động chia sẻ tại buổi họp báo: "Tuy nhạc sĩ Trần Tiến là chú nhưng Hà gọi chú là bố vì là người nâng đỡ tinh thần rất lớn cho Hà vì Hà mất mẹ sớm. Ngay lúc này, Hà chỉ nghĩ tới mẹ và ước gì mẹ có mặt ở khoảnh khắc hạnh phúc này của con".

Những cái tên quen thuộc xuất hiện tại Live Concert “Thiên Hà Tinh Khôi”

Dàn nghệ sĩ khách mời của Live Concert cũng là một trong những yếu tố "bùng nổ" của Thiên Hà Tinh Khôi. Sẽ có 6 nghệ sĩ khách mời đồng hành xuyên suốt với Hà Trần trong cả 2 đêm diễn ở TP.HCM và Hà Nội gồm: gia đình của diva có bố là NSND Trần Hiếu, chú là NS Trần Tiến, cháu gái Marzuz, một người chị mà nữ ca sĩ xem như người thân NSND Thanh Lam, Trung Quân - người thường thân mật gọi nữ ca sĩ là "ngoại".

tran thanh thanh lam gop mat trong live concert 30 nam cua ha tran - anh 0
Họ là những tên tuổi gắn bó thân thiết với Hà Trần trong suốt quãng đường nghệ thuật: có thể là người thân trong gia đình, những người bạn tri âm tri kỉ trong nghề,...

Tại TP.HCM, line up sẽ là Phan Mạnh Quỳnh, Orange và 1 khách mời bí ẩn. Trong khi đó, khách mời riêng của đêm diễn tại Hà Nội sẽ là Tóc Tiên và Lân Nhã.

Nói về những cái tên sẽ xuất hiện trong Live Concert Thiên Hà Tinh Khôi, Hà Trần nhận định: "Hành trình 30 năm của Hà không thể nào trọn vẹn nếu thiếu gia đình, thiếu chị Thanh Lam - người  đã dắt tay em đầu tiên khi còn non nớt & cho đến nay vẫn đồng hành.

Khách mời trẻ là những sự phối hợp truyền cảm hứng gần đây, hoặc đều là những nghệ sĩ chịu ảnh hưởng từ Hà. Mình đeo đuổi âm nhạc đến 1 thời điểm, mà những nghệ sĩ đứng chung sân khấu nói với mình rằng mình là hoặc đã từng là thần tượng của họ, mình cho họ cảm hứng làm nghề thì bạn có thể tưởng tượng được không?

Cái sức mạnh lan toả của sự truyền cảm hứng qua lại cho nhau nó nhiều xúc cảm đến như thế nào. Nó như một gia đình  của nhiều dòng chảy đã khơi nguồn & bén rễ vào nhau. Hà thấy như được tiếp thêm sức mạnh sáng tạo cho live concert từ sự nhận lời của các bạn ấy".

tran thanh thanh lam gop mat trong live concert 30 nam cua ha tran - anh 0
Với sức hút sẵn có từ quá trình làm nghệ thuật 30 năm bền bỉ, lại có thêm dàn nghệ sĩ khách mời chất lượng, Thiên Hà Tinh Khôi sẽ mang đến những khoảnh khắc thực sự khó quên cho khán giả.

Nhạc sĩ Hoài Sa cũng là cái tên được xác nhận giữ vai trò Giám đốc âm nhạc của Live Concert. Vốn là một cái tên quá nổi tiếng với loạt những live concert, liveshow, chương trình tạo dấu ấn mạnh mẽ của thị trường Việt Nam, Hoài Sa và Hà Trần đã có mối duyên 27 năm chơi nhạc cùng nhau, song hành & đồng hành nhiều đoạn nhỏ. 

"Vui xiết bao anh em lại cùng đứng chung trong công chuyện lớn và quá vừa vặn với nhau lần này. Làm việc với anh Sa là 1 sự bay lượn giữa muôn vàn tinh cầu của trí tưởng tượng không giới hạn & nhiều biên độ xúc cảm, như vẽ tranh bằng thanh âm…" - Hà Trần nói về nhạc sĩ Hoài Sa.

tran thanh thanh lam gop mat trong live concert 30 nam cua ha tran - anh 0
Có thể thấy Hoài Sa như một chất xúc tác không thể thiếu để tạo nên một Hà Trần đầy thăng hoa trong Live Concert kỉ niệm 30 năm sắp tới.

Bên cạnh đó, ekip cũng "lấp lửng" về vai trò của Trấn Thành trong Live Concert - không chỉ là một người đồng nghiệp mà còn là một "người hâm mộ" âm nhạc Hà Trần đầy đam mê và chân thành.

Một concert đánh dấu 30 năm ca hát - lần đầu tiên được tổ chức, hứa hẹn sẽ là bữa đại tiệc thịnh soạn cho người hâm mộ tiếng hát Hà Trần!

Sao Việt cover nhạc phim Mai: Hà Trần - Trấn Thành ‘một trời một vực’

Diva Hà Trần: ‘Biết đâu một ngày Trấn Thành biết hát, tôi biết vẽ’

Diva Hà Trần hát ‘Sau Lời Từ Khước’: Bản cover hay nhất!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ