Trấn Thành: 'Tại Ca Sĩ Mặt Nạ, chọn bài hợp là thượng sách'

Màn trình diễn của Bố Gấu trong tập 12 "Ca Sĩ Mặt Nạ" đã khiến Trấn Thành một lần nữa trầm trồ tán dương cách xử lý bài hát đẳng cấp.

Với kỹ thuật thanh nhạc có thể được xem là bậc thầy, tone giọng lên cao mượt mà, xuống thấp lại dày dặn, Bố Gấu đã khoác lên 1 màu sắc mới đầy day dứt và khắc khoải cho ca khúc Trò Đùa Của Tạo Hóa.

tran thanh tai ca si mat na chon bai hop la thuong sach - anh 0
Bố Gấu lọt Top 6 "Ca Sĩ Mặt Nạ" mùa 2.

Trong tiết mục mở màn tập 12, Bố Gấu đã truyền tải trọn vẹn thông điệp bài hát về số phận nay đây mai đó trên hành trình mưu sinh, kiếm sống, khát khao được sống thật với chính con người mình ngoài đời thực. Mascot này khiến bao con tim phải nghẹn lại khi nghe giọng hát của mình. 

Hội đồng cố vấn liên tục xuýt xoa về màn trình diễn mãn nhãn, đặc biệt là phần dàn dựng cực kỳ xuất sắc của đạo diễn Vương Khang và sự hỗ trợ từ vũ đoàn Bước Nhảy.

tran thanh tai ca si mat na chon bai hop la thuong sach - anh 0
Tiết mục của Bố Gấu trong tập 12 "Ca Sĩ Mặt Nạ" được dàn dựng công phu.

Trấn Thành chia sẻ sau tiết mục của Bố Gấu: "Đây là minh chứng cho việc chọn bài hợp là thượng sách. Cả 2 vòng, Bố Gấu chọn bài hát hợp với cá tính và quãng giọng của mình. Hôm nay hát rất xúc động luôn".

Tóc Tiên nói thêm về mascot này: "Bố Gấu lột xác qua từng vòng, em có cảm giác anh đang tìm lại chính mình qua từng tiết mục".

Cố vấn khách mời Quang Dũng suy đoán: "Lúc đầu mình nghĩ Bố Gấu là anh Tạ Minh Tâm. Nhưng khi bạn hát những câu đầu tiên, chắc chắn bạn là ca sĩ ngoài Bắc vì chất giọng có nhiều âm sắc miền Bắc. Bố Gấu có thể là Trọng Tấn".

tran thanh tai ca si mat na chon bai hop la thuong sach - anh 0
Ban cố vấn không tiếc lời khen ngợi dành cho Bố Gấu.

Tuần này, Top 6 với Ong Bây Bi – Bố Gấu – Voi Bản Đôn – Cú Tây Bắc – Cún Tóc Lô – Hippo Happy sẽ cùng tham gia tranh tài đầy kịch tính.

Tập 13 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2, ngoài Tóc Tiên, Trấn Thành, Bích Phương, dàn cố vấn sẽ có sự xuất hiện của Tí Nâu – Ca sĩ Thùy Chi và Ca sĩ Erik hứa hẹn mang đến nhiều phán đoán thú vị. 

Tập 13 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h Thứ Sáu - 03/11 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON.

The Masked Singer Vietnam mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ 4/8/2023 đồng thời kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng VieON và YouTube Vie Channel.

Nhật Thuỷ cùng ‘Ca Sĩ Mặt Nạ’ lọt top 2 BXH Social Trend

Nhật Thủy: 'Ca sĩ tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ có thể học thêm diễn xuất'

'Ca Sĩ Mặt Nạ' - tập 12: Chuột Cherry lộ diện là Nhật Thủy

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ