Trấn Thành: 'HippoHappy dùng giọng hát vừa đủ, đó là sự trưởng thành'

HippoHappy khiến các cố vấn mê mẩn khi hát hit của Bùi Anh Tuấn trong tập 11 "The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ" mùa 2.

Luôn mang đến khán giả những trải nghiệm âm nhạc mới mẻ, thú vị với lối hát như chơi đùa cùng melody, HippoHappy  tiếp tục khẳng định thế mạnh của mình ở bảng đấu nặng kí này qua ca khúc Buông trong tập 11 The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2.

Biết cách tận dụng ưu điểm qua các phần trình diễn, HippoHappy chinh phục người nghe với quãng giọng rộng, nhiều phen lên nốt cao chót vót, headvoice dày đầy nội lực. 

tran thanh hippo happy dung giong hat vua du do la su truong thanh - anh 0
  HippoHappy luôn biết tạo sự mới mẻ cho bài hát để điều khiển những lần lên cao xuống thấp mượt mà.

Liên tục sởn da gà trong suốt phần trình diễn, Khắc Hưng thốt lên: "Em cạn lời với tiết mục này, vì ban đầu khi giao lưu thì nhây nhưng hát thì giọng như thiên thần. Bạn lên nốt cao liên tục với quãng cực kì cao, giọng cực kì hay đỉnh em rất si mê". 

Trấn Thành nhận xét: "Đây là một bước tiến rất lớn trong cuộc đời của HippoHappy. Cái hay của HippoHappy là đã duy trì lợi thế về quãng giọng đều đặn qua các tập.

Chưa bao giờ chúng ta thấy HippoHappy cố lòe khán giả bằng giọng hát, bạn sử dụng giọng hát của mình một cách vừa phải, đủ để chạm đến cảm xúc của người nghe. Với tôi đó là sự trưởng thành, là đẳng cấp mới. Chúc mừng HippoHappy đã lên đến cảnh giới cao hơn của chính mình".

Tóc Tiên cũng đồng tình với Trấn Thành, cô nói: "Chưa chắc bung xõa hết là trưởng thành. Trưởng thành là biết vừa đủ. Đó là một điều khó".

tran thanh hippo happy dung giong hat vua du do la su truong thanh - anh 0
 Phần trình diễn HippoHappy khiến các cố vấn há hốc.

Tuy vậy, trong tập 11 The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2, HippoHappy rơi vào vòng nguy hiểm và phải tham gia trận battle cùng Sứa Thủy Tinh. Cả hai đã mang đến màn song ca hòa quyện với bản hit Những Kẻ Mộng Mơ của Noo Phước Thịnh.

Với tiết mục này, HippoHappy tiếp tục gây choáng ngợp với quãng giọng rộng cùng màu giọng cực đẹp và dày khi xuống nốt thấp.

Kết thúc phần trình diễn, Khắc Hưng suýt xoa: "Màn Battle hòa quyện đến nỗi em tưởng tượng cả hai đã cùng nhau luyện tập cả nghìn kiếp trước rồi. Giọng này nâng đỡ giọng kia sau đó cùng phiêu quá đỗi tuyệt vời".

tran thanh hippo happy dung giong hat vua du do la su truong thanh - anh 0
 Kết quả chung cuộc, HippoHapy xuất sắc vượt qua Sứa Thủy Tinh và trở thành mascot tiếp theo có mặt trong top 6 "The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ" mùa 2.

'Ca Sĩ Mặt Nạ': Sứa Thủy Tinh là 'cô gái vừa ăn kẹo vừa hát' Phượng Vũ

Ca Sĩ Mặt Nạ: Cún Tóc Lô chơi lớn khi mashup hit Lệ Quyên - Hiền Thục

Trấn Thành: ‘Đã có lúc tôi phải năn nỉ từng người diễn show của mình’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ