Logo VieZ
|

Trấn Thành đau-khủng-khiếp khi nghe Hồng Ngọc hát

Lê Thị Lụa

|

Trấn Thành dành nhiều "lời khen có cánh" cho sản phẩm mới của Hồng Ngọc và mong mọi người ủng hộ.

Trấn Thành đau-khủng-khiếp khi nghe Hồng Ngọc hát

Sáng 7/8, Hồng Ngọc ra mắt ca khúc mới với tựa đề "Tiếc Rằng Em Không Đủ Mạnh Mẽ" trên kênh youtube cá nhân. Ca khúc mang tâm trạng khi buồn nói về những suy tư của người con gái. Với giọng hát khàn đặc trưng, khỏe khoắn,  Hồng Ngọc mang đến một ca khúc da diết, tình cảm. Có thể nói, đã khá lâu nữ ca sĩ mới ra mắt sản phẩm mới, chính vì thế không ít khán giả mong đợi.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành bày tỏ sự cảm kích trước sản phẩm mới ra lò của đàn chị. Nam nghệ sĩ dành nhiều "lời khen có cánh" cho bài hát của Hồng Ngọc và mong mọi người ủng hộ.

Ảnh - 610e5f4b88da910018bb2f94
Bài chia sẻ của Trấn Thành. 
Bài chia sẻ của Trấn Thành. 

"Omg! Chị tôi lâu quá rồi mới chịu ra bài mới! Vẫn đậm đà như bao giờ! Chúc mừng chị HỒNG NGỌC đã quay lại với 1MV quá xịn sò. Em hy vọng bài này sẽ hit thật là rần rần chị nhé", Trấn Thành viết.

Ảnh - 610e5f0a9ec9e400350f9158

Nghe bài hát mới của đàn chị, Trấn Thành có nhiều cảm xúc xen lẫn: "Cách chị hát có 1 cái gì đó rất khắc khoải, đàn bà, từng trải và đau khủng khiếp! Ai đang yêu mà nghe thấm, nghe phê làm ơn share điên đảo dùm em! Hay lắm quý vị ơi".

Hồng Ngọc có cuộc sống gia đình hạnh phúc và vẫn theo đuổi đam mê ca hát. 
Hồng Ngọc có cuộc sống gia đình hạnh phúc và vẫn theo đuổi đam mê ca hát. 

Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cho biết, nhờ Hồng Ngọc ra mắt sản phẩm mới mà anh và với đàn chị mới có dịp hàn thuyên, tâm sự. Được biết, mối quan hệ giữa Hồng Ngọc và Trấn Thành khá thân thiết, nhiều lần nam nghệ sĩ bày tỏ sự quý mến dành cho đàn cho chị trên sóng truyền hình.

Ảnh - 610e5f0a9ec9e400350f915b

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ