Trấn Thành đáp trả trước nghi vấn (lại) xích mích, ly hôn Hari Won

Bị đồn có xích mích với Hari Won, Trấn Thành đã lên tiếng phản bác gay gắt.

Là cặp vợ chồng nổi tiếng trong showbiz Việt, động thái của Trấn Thành và Hari Won được nhiều người quan tâm. Họ cũng là đôi nhận phải nhiều nghi vấn, đồn đoán về việc gia đình lục đục, mâu thuẫn, cãi nhau, thậm chí là đã ly hôn. 

tran thanh dap tra truoc nghi van lai xich mich ly hon hari won - anh 0
Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành.

Nhiều lần bị đồn đoán, Trấn Thành lên tiếng cho biết hiện tại Hari Won đang đi Hàn Quốc để làm việc. Anh chia sẻ bản thân cũng là người thích người phụ nữ biết tôn trọng giá trị bản thân, ra ngoài kiếm tiền chứ không phải rảnh rỗi, ở nhà đợi chồng nuôi.

Nam MC cũng khẳng định tình cảm của anh và vợ vẫn bình thường. Không có chuyện cứ không đăng hình cùng nhau lên mạng xã hội là cãi nhau, mâu thuẫn hay ly hôn.

"Bộ vợ chồng là phải quấn nhau 180 ngày mới là hạnh phúc hả? Phải tách ra để kiếm tiền chứ. Các bạn có yêu được người nào cứ ở nhà hoài đợi các bạn về không. Tôi là không yêu được người như vậy rồi đó. 

Vợ con tôi là phải có ích cho xã hội, phải vận động, phải đi làm. Làm ít nhiều hay tiền bao nhiêu cũng được, dĩ nhiên mình sẽ lo hết, nhưng quan trọng là thấy người phụ nữ của mình biết yêu thương và tôn trọng giá trị của bản thân. Tôi rất sợ những người phụ nữ rảnh rỗi", Trấn Thành bày tỏ.

Anh chia sẻ thêm: "Vợ tôi là người sống rất văn minh, tự lập tự chủ. Ở Hàn Quốc dạo này nhiều việc nên Hari phải bay đi bay về để làm. Tôi cảm thấy rất vui vì điều đó, thấy vợ mình hay ho".

Hiện tại, có nhiều lời đồn đoán xung quanh mối quan hệ vợ chồng của Hari - Trấn Thành. Tuy nhiên, cặp đôi luôn lên tiếng phủ nhận.

tran thanh dap tra truoc nghi van lai xich mich ly hon hari won - anh 0
MC Trấn Thành.

MC Trấn Thành, tên thật là Huỳnh Trấn Thành (sinh ngày 5 tháng 2 năm 1987 tại Thành phố Hồ Chí Minh), nổi tiếng với nghệ danh Trấn Thành, là một nam danh hài, người dẫn chương trình truyền hình kiêm diễn viên điện ảnh và nhà làm phim người Việt Nam. Anh bắt đầu sự nghiệp với vai trò MC sau khi đoạt giải 3 cuộc thi Người Dẫn Chương Trình Truyền Hình vào năm 2006.

Lời chúc đặc biệt của Trấn Thành dành cho Anh Tú - Diệu Nhi: "Anh không chúc tụi em trăm năm hạnh phúc"

Trấn Thành: "Canh tối nay đi, không chừng khóc thiệt!"

Đêm trước đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú: Trấn Thành khóc trong tiệc độc thân?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ