Logo VieZ

Trấn Thành cảnh tỉnh nữ chính "NALA": "Đừng chơi với dao rồi bảo dao bén"

Phạm Dung|

Nam MC cho rằng nữ chính Khánh Tiên nên bớt trẻ con, không thử thách tình yêu của mình nữa.

Nữ chính Khánh Tiên trong tập 12 "Người Ấy Là Ai 2022" đã có một câu chuyện khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, người yêu cũ của Khánh Tiên là một người thích tự làm đau bản thân mỗi lần cả hai xảy ra mâu thuẫn. Anh ta có thể tự đấm tay vào tường đến móp xương, đòi lao xe về phía trước nếu Khánh Tiên bước xuống xe,...

tran thanh canh tinh nu chinh nala dung choi voi dao roi bao dao ben - anh 0

"Hôm ấy mâu thuẫn gì đó, em bảo anh ấy tấp xe vào lề đi để em tự đi về. Anh ấy cũng tấp xe vào, bảo là 'em xuống đi để anh tông thẳng xe về phía trước', mà phía trước là xe tải chở hàng. Anh ta vào thế luôn rồi nên em cũng sợ, ngồi xuống chứ không dám mở cửa xe" - Khánh Tiên nói.

Lắng nghe câu chuyện, Trấn Thành chia sẻ: "Anh hiểu. Nếu em là người yêu của anh mà em có làm đau anh, thì chuyện anh làm là để nó đau chứ không tiếp tục làm đau mình. Anh cũng nghĩ em đã đoán đúng, anh ta như vậy một phần vì tính cách không kiểm soát được bản thân.

Anh ta là một người rất thèm được yêu thương cho nên anh ta thương đối phương nhiều lắm. Nhưng khi điều đó xảy ra không đúng như anh ta mong muốn thì sẽ có xu hướng như vậy".

tran thanh canh tinh nu chinh nala dung choi voi dao roi bao dao ben - anh 0

Do đó, Trấn Thành cảm thấy người yêu cũ của Khánh Tiên cần một người có thể khiến những cơn thịnh nộ của anh ta không quay trở lại nữa.

Về phần Khánh Tiên, Trấn Thành mong rằng sẽ có người đàn ông nào đó "xếp em vào vali" bởi cô quá cá tính, nhưng nam MC khẳng định ai yêu Khánh Tiên sẽ rất vui bởi tính chủ động.

"Bớt thử thách tình yêu bằng những lý do trẻ con. Có những cái người ta không nên chịu đựng thì đừng bắt người ta chịu đựng. Đừng đùa với dao rồi bảo dao bén làm mình đứt tay. Không nên như thế, mình dùng dao để cắt bánh kem cho nó ngọt ngào nha" - nam MC nói thêm.

tran thanh canh tinh nu chinh nala dung choi voi dao roi bao dao ben - anh 0

Trước khi bước vào "vũ trụ của 'Người Ấy Là Ai'", Trấn Thành đã hỏi Khánh Tiên thích gu như thế nào và cô trả lời rằng mình gói gọn trong 2 chữ "đàn ông".

Vì đây là một cụm từ quá rộng, Trấn Thành đã giới thiệu 3 mẫu đàn ông điển hình - cũng là 3 cố vấn nam: Mạc Văn Khoa - đàn ông trưởng thành và chững chạc, Liên Bỉnh Phát - người đàn ông lạnh lùng có thể chạy bộ cùng nữ chính hàng đêm, Tuấn Trần - một kiểu người cá tính.

tran thanh canh tinh nu chinh nala dung choi voi dao roi bao dao ben - anh 0

Nào ngờ vừa nhìn Tuấn Trấn là Khánh Tiên đã "từ chối nhẹ" vì gợi nhớ tới những hành động "ám ảnh" giống người yêu cũ. Nam thần phim "Bố Già" vội vàng giải thích: "Đó là tâm lý nhân vật chứ không phải anh! Anh ở ngoài không như vậy!".

tran thanh canh tinh nu chinh nala dung choi voi dao roi bao dao ben - anh 0

Liên Bỉnh Phát cũng lấy Trấn Thành ra để làm bia đỡ cho Tuấn Trần: "Đó là anh Thành bắt Tuấn làm thôi chứ bản thân Tuấn không làm vậy!". Đến lúc này Trấn Thành phải phân bua: "Dạ, tôi bắt người ta diễn phân đoạn đó... Diễn viên đó rất nhiệt tình đến mức độ tự làm tự chịu".

Tập 12 "Người Ấy Là Ai 2022" chính thức lên sóng lúc 20h thứ 6 ngày 05/08/2022, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí và siêu ứng dụng VieON.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ