Trấn Thành: ‘Bố Gấu Hoàng Hải là hiện tượng của Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2’!

Tại buổi họp báo ca khúc mới của Hoàng Hải, Trấn Thành xuất hiện với vai trò khách mời. Anh có nhiều tiết lộ thú vị hậu "Ca Sĩ Mặt Nạ" mùa 2.

Tại họp báo, khi được mời chia sẻ về MV mới của Bố Gấu - Hoàng Hải, Trấn Thành lần đầu tiết lộ chính anh là người đã đề xuất nhà sản xuất của The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 mời Hoàng Hải.

Trấn Thành cho rằng: "Phải mời được Hoàng Hải vì nếu có Hoàng Hải chương trình sẽ cực kỳ thú vị. Quả thật như vậy! Bố Gấu là một hiện tượng của chương trình mùa năm nay".

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng bày tỏ sự hạnh phúc khi thấy sự trở lại của Bố Gấu - Hoàng Hải. Trấn Thành phân tích, tất cả những sự thăng hoa của nhân vật Bố Gấu tại The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 là nhờ vào khán giả.

Cũng tại họp báo, Hoàng Hải lần đầu tiết lộ lý do nhận lời tham gia The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 và chính chương trình cũng là dấu mốc để anh thoát khỏi trạng thái "ngủ đông", trở lại với showbiz Việt.

Hoàng Hải nói, anh là một người sống cảm xúc và chính chương trình The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 đã cho anh cảm xúc để quay trở lại với khán giả.

Ca khúc mới của Bố Gấu - Hoàng Hải mang tên Câu Trả Lời Duy Nhất sẽ được ra mắt lúc 19h ngày 18/12. Ca khúc đánh dấu sự kết hợp lần đầu của Hoàng Hải và nhạc sĩ Hà Anh. Bên cạnh đó, ca khúc cũng đánh dấu sự trở lại rực rỡ của Hoàng Hải hậu The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 và sau một thập kỷ "ngủ đông".

'Bố Gấu' Hoàng Hải: Tôi lo mình có còn giữ được lửa đam mê và phong độ

‘Ca Sĩ Mặt Nạ’ - tập 14: Bố Gấu lộ diện là ca sĩ Hoàng Hải

'Ca Sĩ Mặt Nạ': Quang Dũng đoán Bố Gấu là Tạ Minh Tâm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ