Trai đẹp độc thân từ "NALA": “Yêu người yêu cũ của bạn thân là điều tối kỵ nhất”

ThunDer Phạm - chàng dancer điển trai đến từ vũ đoàn Bước Nhảy lần đầu chia sẻ cảm xúc hậu “Người Ấy Là Ai 2022”

picture

ThunDer Phạm (Phạm Đức Thành)

Siêu phẩm màu xanh gây tiếc nuối tại "Người Ấy Là Ai 2022"

Xin chào ThunDer, vì sao bạn quyết định tham gia "Người Ấy Là Ai 2022"? 
Trong những mùa trước, khi xem chương trình tôi thấy có vài bạn nữ chính khá hợp gu nên mùa này đã quyết định tham gia, xem thử có tìm được một cô gái phù hợp với mình hay không. Tôi coi đây là một cơ hội để có tình yêu mới và nắm bắt ngay khi có thể. 
trai dep doc than tu nala yeu nguoi yeu cu cua ban than la dieu toi ky nhat - anh 0
Những người bạn trong vũ đoàn Bước Nhảy từng tham gia "Người Ấy Là Ai" có chia sẻ gì với bạn?
Trước khi lên chương trình, anh em có khích lệ tinh thần tôi rất nhiều vì mọi người cũng biết tôi khá tự ti về ngoại hình của mình. Anh em cũng nhả vía để tôi đi được đến vòng cuối của chương trình. 
Bạn cảm thấy thế nào khi sớm phải dừng chân?
Thật ra tôi cảm thấy hơi tiếc vì chưa có cơ hội thể hiện bản thân cũng như bày tỏ quan điểm của mình cho nữ chính và mọi người. Tuy nhiên, đấy là quyết định của nữ chính, tôi tôn trọng gu và sự lựa chọn của mỗi người. 
Bạn ấn tượng với cố vấn nào của chương trình?
Tôi ấn tượng với Thuỳ Tiên và DJ Matoom. Tôi cảm thấy những lời nhận xét của họ khá thú vị và nó gần đúng với tôi nhất. Đặc biệt, khi 2 người đó ngồi cạnh nhau cũng tạo nên không khí rất tuyệt vời cho chương trình. 
trai dep doc than tu nala yeu nguoi yeu cu cua ban than la dieu toi ky nhat - anh 0
Nếu được đi tiếp, hashtag bạn sẽ mang đến chương trình là gì?
Nếu được đi tiếp, hashtag của tôi sẽ là #STAYTRUE. Tôi chọn hashtag này vì đây là điều mà tôi luôn muốn có cũng như luôn thực hiện trong một mối quan hệ. Tôi nghĩ mình nên sống chân thành với nhau vì đó chính là chìa khoá của của sự tin tưởng, giúp cho mối quan hệ bền chặt hơn.

Hashtag này còn có nghĩa là "sống thật với bản thân mình". Tôi muốn truyền tải thông điệp đến mọi người rằng hãy cứ sống đúng với bản thân mình, vì nếu chính mình mà còn không chấp nhận bản thân thì ai có thể đây? Và tôi nghĩ rằng cứ luôn chân thành thì cuộc sống này cũng sẽ nhẹ nhàng hơn với mình.
Nếu có cơ hội, bạn có muốn trở lại sân khấu để bày tỏ với nữ chính?
Thú thật, khi gặp nữ chính, tôi cảm thấy bạn ấy không giống với gu của mình lắm. Tuy nhiên, đó chỉ là vẻ bề ngoài, còn về tính cách có phù hợp với nhau không thì vẫn phải cần thời gian tìm hiểu mới biết được.

Nếu có cơ hội tôi vẫn muốn chia sẻ về bản thân nhiều hơn để nữ chính biết, còn sau đó quyết định thế nào thì tùy vào cảm nhận của bạn ấy.
trai dep doc than tu nala yeu nguoi yeu cu cua ban than la dieu toi ky nhat - anh 0
Vậy bạn sẽ bị thu hút bởi một cô gái như thế nào? 
Một cô gái thông minh, hài hước và từng trải sẽ để lại ấn tượng cho tôi.
Trước đây, bạn từng trải qua mấy mối tình?
Tôi từng có 5 mối tình. Và mối tình khiến tôi nhớ nhất cũng là mối tình gần đây nhất. Cô gái đó đã khiến tôi phải yêu bất chấp và mang lại cho tôi cảm giác muốn đi lâu dài với người này.
Trong quá khứ có điều gì khiến bạn phải hối hận?
Không có điều gì khiến tôi cảm thấy hối hận cả. Vì trong quá khứ tôi đã sống hết mình và làm hết tất cả những gì mình có thể rồi. Nên dù kết quả sau đó thế nào tôi cũng không hối hận nữa. Kể cả những sai lầm trong quá khứ thì cũng là bài học để tạo nên con người tôi bây giờ.
trai dep doc than tu nala yeu nguoi yeu cu cua ban than la dieu toi ky nhat - anh 0
Làm việc trong môi trường có rất nhiều bạn nữ xinh đẹp, vì sao đến nay bạn còn độc thân?
Tôi có 1 nguyên tắc của bản thân đó là không được yêu đồng nghiệp hay người trong nhóm. Nên dù thường xuyên tiếp xúc với nhiều bạn nữ xinh đẹp cũng không ảnh hưởng nhiều đến tôi. Nếu có 1 người phá vỡ được nguyên tắc đó của tôi thì chắc đó phải là người đặc biệt lắm.
Bạn có buồn hay chạnh lòng khi thấy các anh em trong vũ đoàn đều có người yêu?
Tôi đã quá quen với việc đó rồi nên chẳng thấy buồn hay chạnh lòng gì cả. Tôi nghĩ chỉ đơn giản là tình yêu chưa đến với mình thôi.
trai dep doc than tu nala yeu nguoi yeu cu cua ban than la dieu toi ky nhat - anh 0
Quan điểm của bạn về việc yêu lại người yêu cũ của bạn thân?
Tuyệt đối không! Đó là điều tối kỵ nhất của tôi nên chắc chắn không thể xảy ra.
Bạn thấy sao khi mọi người nghĩ bạn là một bad boy?
Tôi biết hình tượng bên ngoài của mình sẽ khiến nhiều người có suy nghĩ đó nên tôi cũng cảm thấy bình thường, không hề khó chịu hay gì hết.

Hơn nữa tôi cũng không quá quan tâm đến việc mọi người nghĩ về mình như thế nào, chỉ cần bạn bè và những người bên cạnh hiểu mình là được rồi. 
trai dep doc than tu nala yeu nguoi yeu cu cua ban than la dieu toi ky nhat - anh 0

Cảm ơn ThunDer vì những chia sẻ.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".  

Hòa Minzy mất danh hiệu “bà mai mát tay” của “Người Ấy Là Ai”

ThunDer Phạm - Chàng trai phá vỡ lời nguyền của vũ đoàn Bước Nhảy tại “Người Ấy Là Ai”

Hoàng Học “Người Ấy Là Ai” khiến host Nam Trung “giật bắn mình”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ