Trác Thuý Miêu: "Đừng để tiểu tam có cơ hội diễn vai nạn nhân vì điều đó sẽ ám ảnh người đàn ông cả đời!"

Trác Thuý Miêu vẫn luôn có những chia sẻ rất sắc sảo về tình yêu.

Trác Thuý Miêu: "Đừng để tiểu tam có cơ hội diễn vai nạn nhân vì điều đó sẽ ám ảnh người đàn ông cả đời!"

Những chia sẻ của Trác Thuý Miêu - một nữ MC, nhà báo - về tình yêu trong nhiều talkshow gần đây luôn khiến khán giả phải gật gù ngưỡng mộ. Trong một chương trình của Liêu Hà Trinh thực hiện, Trác Thuý Miêu cũng đã có nhiều câu nói "xoáy tận tâm can" về chuyện người thứ 3.

"Đàn ông không muốn chinh phục người phụ nữ như một vị thẩm phán"

Trác Thuý Miêu đã nêu lên một trong những biểu hiện rõ nhất của "kẻ tào khan" (vợ hợp pháp hoặc bạn gái chính thức) là thường kể lể về những ngày gian khó, đề cập đến sự hy sinh trước người đàn ông bội bạc. Theo cô, điều này sẽ khiến cho người đàn ông cảm thấy có lỗi vô cùng.

Nhưng tâm lý này cũng là con dao hai lưỡi khiến mối quan hệ trở nên tồi tệ và khó cứu vãn. "Đàn ông không muốn chinh phục một người phụ nữ như vị thẩm phán. Việc lên án và kể lể về đức hy sinh sẽ đánh thức tiềm thức của người đàn ông về người mẹ!" - Trác Thuý Miêu nói.

"Đừng để tiểu tam có cơ hội diễn vai nạn nhân vì điều đó sẽ ám ảnh người đàn ông cả đời!"

Mỗi khi xảy ra những trận "đánh ghen", người phụ nữ có danh phận (có thể là vợ hợp pháp hoặc bạn gái chính thức) sẽ có những hành động miệt thị, hạ thấp danh dự nhân phẩm và đôi khi là cả vũ lực với "tiểu tam", "trà xanh" chỉ để "đã nư". Nhưng với Trác Thuý Miêu, việc đó sẽ là cách khiến người đàn ông xót xa cho cô gái kia hơn rất nhiều. 

Nếu hình ảnh của "trà xanh" hay "tiểu tam" cứ mãi ám ảnh vào cuộc sống của hai nhân vật chính thì liệu rằng có cái kết hạnh phúc nào xảy ra không?

Vì thế, việc tạo cơ hội cho người thứ ba được diễn "tròn vai" nạn nhân cũng chính là cách mà chị em phụ nữ thường thiếu tỉnh táo mà lựa chọn thực hiện.

"Nếu là đàn ông thứ thiệt phải biết dàn xếp câu chuyện tầy huầy mình gây ra"

Cảnh tỉnh phụ nữ về "cái bẫy" mang tên "chính thất", Trác Thuý Miêu còn dặn dò những người đàn ông thứ thiệt phải biết dọn dẹp những mớ hỗn độn trong câu chuyện tình cảm do chính họ gây ra. 

Không hề lên tiếng bênh vực những anh chàng đào hoa, nữ MC chỉ đang gợi mở cho các khán giả nữ hiểu rõ bản chất vấn đề để có cách giải quyết êm đẹp nhất có thể. Có khi là dọn dẹp một cô nhân tình của chồng, của bạn trai. Nhưng cũng có khi họ phải cay đắng dọn dẹp chính bản thân ra khỏi cuộc đời của cặp đôi mới hình thành kia vì không còn chỗ cho mình.

Từ trước đến nay, Trác Thuý Miêu luôn có những quan điểm rất khác biệt khi nhìn nhận những vấn đề của xã hội, của cuộc sống. Nhưng dù có phần lạ lẫm với quan niệm đậm tính truyền thống của phần đông khán giả Việt, những chia sẻ của cô sẽ khiến họ phải nhìn nhận sự việc đa chiều và khách quan hơn.

Hương Giang và những phát ngôn "đỉnh của chóp" vỗ mặt "trà xanh"

OMG: Tất tần tật diễn biến drama Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm

Thiều Bảo Trâm: "Tôi là người có giác quan thứ 6 rất tốt"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ