Logo VieZ

"Tôi từng bị cha ruột ném vào thùng rác vì không phải là con trai"

Tài Nguyễn

|

Mao Hiểu Đồng chia sẻ về quá khứ đẫm nước mắt của mình

Tư tưởng cũ "trọng nam khinh nữ" vẫn còn tồn đọng trong xã hội đặc biệt ở những quốc gia như Trung Quốc. Mao Hiểu Đồng là một ví dụ điển hình, cô từng có những ký ức đau buồn trong tuổi thơ. 

Theo các câu chuyện được kể lại rằng trước kia khi Mao Hiểu Đồng sinh ra, bố Mao Hiểu Đồng chạy tới viện, khi xác nhận Mao Hiểu Đồng là con gái ông cảm thấy chán ghét  nên đã ném Mao Hiểu Đồng vào thùng rác. Khi mẹ Mao Hiểu Đồng tỉnh lại không thấy con, đã vội lết đi tìm con dù cơ thể sau sinh rất yếu, may là cuối cùng bà tìm thấy Mao Hiểu Đồng trong thùng rác, mặt bừng đỏ trong cái rét của mùa đông.

toi tung bi cha ruot nem vao thung rac vi khong phai la con trai - anh 0
Cha ruột Mao Hiểu Đồng.

Là một nghệ sĩ đa tài và thành công trong làng giải trí Cbiz nhưng ít ai biết được rằng Mao Hiểu Đồng từ nhỏ phải chịu nhiều vất vả, sống cùng mẹ không có tình thương của bố. Khi đạt được được những tựu sự nghiệp nghệ thuật cô lại tiếp tục chịu nhiều áp lực khi liên tục bị bố đòi chu cấp tiền, sẵn sàng hợp tác với antifan nếu không đạt được những đòi hỏi. Tuy vậy theo một số thông tin cho biết Mao Hiểu Đồng vẫn gửi 5000 NDT (khoảng 17,8 triệu đồng) cho ông mỗi tháng cố gắng làm tròn trách nhiệm của một người con

toi tung bi cha ruot nem vao thung rac vi khong phai la con trai - anh 0
Mao Hiểu Đồng.

Sau câu chuyện nhiều khán giả đã gửi lời an ủi và động viên nữ diễn viên tài hoa. Cuộc sống tuổi thơ có khắc nghiệt đã tạo ra một Mao Hiểu Đồng của hiện tại mạnh mẽ và bản lĩnh, nhiều netizen cũng hết lời khen ngợi dù bố không yêu thương nhưng cô vẫn sống với trách nghiệm của người làm con. 

Mao Hiểu Đồng sinh năm 1988, cô nhận được sự thương cảm của người hâm mộ khi có đời tư bất hạnh, bố ruột bỏ rơi, bạn trai thì phản bội. Ngoài ra, cô cũng là diễn viên đi lên bằng thực lực của Cbiz. Được đào tạo bài bản qua trường lớp với chuyên ngành diễn xuất nên không lạ khi Mao Hiểu Đồng có thể biến hóa với nhiều dạng vai khác nhau.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ