'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ' - tập 9: Thí sinh chèo thuyền, hát cải lương

Với hơn 20 thử thách, từ 59 thí sinh, 45 thí sinh xuất sắc nhất "Miss Cosmo Vietnam" đã lộ diện sau 8 tập "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Đối diện với các thử thách ở tập 9 "Cosmo Queen", các thí sinh đã thể được sự chủ động và tự tin. Những thử thách nhóm cũng không thể làm khó được các thí sinh vì các chiến binh cũng trang bị ít nhiều sau các thử thách trước đó.

toi la hoa hau hoan vu tap 9 thi sinh cheo thuyen hat cai luong - anh 0
 Trong các phân cảnh vừa tiết lộ, dàn thí sinh đều hào hứng và phối hợp ăn ý. Tuy nhiên, thử thách vẫn có những lúc cam go và áp lực thời gian cũng khiến các thí sinh xảy ra những pha tranh luận đầy gắt gao.

Mở đầu teaser, các thí sinh có mặt tại "Trạm Tôi Luyện - Cosmo Space" để tham gia trò chơi, tìm kiếm những từ khóa cho các thử thách cuối cùng trong tập 9. Dưới sự điều phối của á hậu Thủy Tiên, các thí sinh đã vận dụng sự nhanh nhẹn để cạnh tranh quyết liệt.

toi la hoa hau hoan vu tap 9 thi sinh cheo thuyen hat cai luong - anh 0
Trước đó, host Ngọc Châu cũng có mặt tại "Trạm Tôi Luyện" để gửi lời chúc mừng cho hành trình ý nghĩa của các chiến binh nhan sắc trong suốt thời gian đồng hành cùng Truyền hình thực tế. 
toi la hoa hau hoan vu tap 9 thi sinh cheo thuyen hat cai luong - anh 0
Sau khi tham gia trò chơi, các thí sinh cũng di chuyển đến Hội sở Nam A Bank. Liệu thử thách gì đang chờ đón các thí sinh tại đây khi ngay sau đó, các thí sinh đã phải chuyển sang một địa điểm khác để quay hình với "đặc sản" bánh xèo. 
toi la hoa hau hoan vu tap 9 thi sinh cheo thuyen hat cai luong - anh 0
 Đặc biệt, phân cảnh Ngô Bảo Ngọc SBD 678 hóa thân thành nghệ sĩ cải lương và biểu diễn các động tác đặc trưng cũng khiến khán giả háo hức chờ đợi.
toi la hoa hau hoan vu tap 9 thi sinh cheo thuyen hat cai luong - anh 0
Điều bất ngờ cũng xuất hiện khi nhóm thí sinh Huỳnh Đào Diễm Trinh SBD 086, Nguyễn Thị Quỳnh Trang SBD 292, Lê Thị Tuyết Nhi SBD 692 diện trang phục áo dài vào chèo xuồng một cách mượt mà trên sông quê. Hình ảnh thú vị này gây tò mò cho người xem.

Tuy nhiên, là người điều phối quay hình của nhóm, thí sinh Huỳnh Thị Cẩm Tiên SBD 793 không hài lòng khi đồng đội chọn sai giày: "Đi giã ngoại mà mang cao gót làm gì, mình vào thảm sẽ cởi giày ra mà?".

Phân đoạn cao trào của trailer đã chia sẻ những tranh luận của team Hoàng Thị Nhung và Thomas Iris Thanh trước vấn đề ăn uống và quy định làm việc của ê-kíp.

Trong khi Thomas Iris Thanh (SBD 090) muốn các đồng đội sẽ tranh thủ thời gian vào ăn uống để tránh việc mất suất ăn thì các thí sinh khác lại mong muốn hoàn thành công việc quay hình và ăn sau. Cô đưa ra nhiều lựa chọn khác nhưng không nhận được sự đồng ý của nhóm thí sinh còn lại. 

Một thí sinh cũng đã khóc nức nở khi chia sẻ muốn được vào chung đội với thí sinh Cao Thiên Trang tận 2 lần. Những chia sẻ ấy cũng khiến Cao Thiên Trang có phần bất ngờ. Cuối trailer, host Ngọc Châu cũng cống bố sẽ có 5 cái tên bị loại khỏi tập 9.

Tập 9 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Cosmo Queen, được phát sóng vào ngày 22/12/2023 lúc 20:00 trên kênh Youtube UNI Network và Siêu ứng dụng Giải trí VieON, lúc 20:45 trên kênh Youtube Bee Entertainment. 

Fashion Show là nội dung chính tập 8 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam'

Trần Ngọc thắng tập 7 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ' nhờ dự án khởi nghiệp

Hương Ly tranh cãi với Thảo Nhi Lê ở 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ