"Tôi hoàn toàn không thanh minh hay bao biện cho sai lầm của Huỳnh My"

Chia sẻ

Chia sẻ với chúng tôi, Á hậu Thủy Tiên bộc bạch rất nhiều điều về vị trí mentor Miss International Queen Vietnam, về ngày 8/3 và về chuyện thi Quốc tế.

picture

Huỳnh Phạm Thủy Tiên

Á hậu - Mentor Miss International Queen Vietnam 2023

Trở thành huấn luyện viên tại Miss International Queen 2023 có ý nghĩa như thế nào đối với Thủy Tiên?
Với tôi, Miss International Queen Vietnam 2023 là cơ hội giúp bản thân có thêm nhiều trải nghiệm mới trong cuộc sống và thêm thấu hiểu hành trình đặc biệt của những người chuyển giới tại Việt Nam. Bản thân mình luôn là người ủng hộ nhiệt tình cho cộng đồng LGBTIQ+, vì vậy tôi luôn trân trọng những nỗ lực phi thường và cố gắng của họ. 
toi hoan toan khong thanh minh hay bao bien cho sai lam cua huynh my - anh 0
Tiên có áp lực khi ngồi cạnh những đàn chị “sừng sỏ” và dày dặn kinh nghiệm như Mai Ngô, Quỳnh Châu hay Quỳnh Hoa hay không?
Nói áp lực thì không phải là không có nhưng tôi áp lực chuyện mình sẽ làm gì được cho các thí sinh nhiều hơn chuyện áp lực các huấn luyện viên khác. Mục tiêu của tôi đến với chương trình chính là hỗ trợ, giúp đỡ các bạn thí sinh hoàn thiện và tạo ra nhiều cơ hội hơn trong con đường phát triển sự nghiệp của các thí sinh team Thủy Tiên.

Thay vì cân đo đong đếm bản thân với các huấn luyện viên khác, tôi sẽ tập trung cho team của chính mình.
toi hoan toan khong thanh minh hay bao bien cho sai lam cua huynh my - anh 0
Thủy Tiên có thể giải thích rõ hơn về ngữ cảnh và hoàn cảnh của sự việc “cây nhà lá vườn” trong tập 1 MIQ cho khán giả hiểu hơn được không?
Khi nhắc đến cụm từ “cây nhà lá vườn” trong chương trình, tôi không có ý muốn hạ bệ hay công kích cá nhân, tổ chức nào hết. Mọi người cũng biết, quê gốc của Tiên là Đồng Tháp nên mình quen với nếp sống, cách ăn nói giản dị, dân dã vốn có của người miền Tây. Câu “cây nhà lá vườn” mà tôi nói nghĩa là nhà mình trồng được cái gì, sản xuất ra giá trị gì thì mình tận dụng và khai thác điều đó. Với công ty quản lý, dĩ nhiên họ sẽ cố gắng giúp đỡ và khai thác những tiềm năng phát triển của nghệ sĩ ở những chương trình phù hợp.

Đó hoàn toàn là một điều tốt và tích cực thôi. Điều cốt lõi tôi truyền đạt để thu hút thí sinh về đội của mình chính là tinh thần tự lập, tự chủ và khả năng xây dựng bản lĩnh cá nhân. Khi sở hữu những giá trị đó, các bạn sẽ vững vàng trên hành trình phát triển sự nghiệp, tạo dựng được thương hiệu cá nhân và khách hàng đối tác sẽ chọn lựa bạn cho những dự án quan trọng của họ.

Cuối cùng, sứ mệnh của tôi đến với Miss International Queen Vietnam là nâng cánh, giúp đỡ các thí sinh tỏa sáng, giúp các bạn có một nền tảng tốt để bước ra khỏi cuộc thi có thể tự chủ phát triển sự nghiệp của bản thân. Vì hành trình cuộc thi thì ngắn, hành trình cuộc đời dài.
picture

Điều cốt lõi tôi truyền đạt để thu hút thí sinh về đội của mình chính là tinh thần tự lập, tự chủ và khả năng xây dựng bản lĩnh cá nhân.

Huỳnh Phạm Thủy Tiên.

Hoa Hậu

Logo VieZ
Huỳnh My có thật sự là “gánh nặng” của Team Thủy Tiên hay không?
Tiên không xem bất kỳ ai trong team là “gánh nặng” cả. Mỗi bạn đều có một cá tính riêng: đặc biệt và độc đáo. Việc của tôi là phải khai thác, giúp đỡ và hỗ trợ các bạn hoàn thiện hơn từng ngày.

Dĩ nhiên, có những điều tôi không thể hoàn toàn kiểm soát được ở các bạn, mình không bao biện những lỗi sai các bạn mắc phải. Tôi luôn nhắc nhở các thành viên trong team phải lấy những lỗi sai làm bài học, tạo động lực cho chính mình để cố gắng hơn mỗi ngày.

Về Huỳnh My, tôi hoàn toàn không thanh minh hay bao biện cho những sai làm bạn mắc phải. Tôi chỉ hy vọng bạn nhận thấy được lỗi của mình, lấy đó là bài học để My hoàn thiện hơn mỗi ngày, Ở những buổi tập luyện cùng team, My luôn cố gắng và lắng nghe những chỉ dẫn, tôi ghi nhận và rất vui vì điều đó.
picture

Tiên không xem bất kỳ ai trong team là “gánh nặng” cả. Mỗi bạn đều có một cá tính riêng: đặc biệt và độc đáo. Việc của tôi là phải khai thác, giúp đỡ và hỗ trợ các bạn hoàn thiện hơn từng ngày.

Huỳnh Phạm Thủy Tiên.

Hoa Hậu

Logo VieZ
Thủy Tiên đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của team mình như thế nào tại Miss International Queen Vietnam? Đâu là thành viên Tiên cho rằng sẽ tiến xa nhất trong đội của mình?
Với tôi, mỗi bạn đều có một màu sắc riêng, đặc biệt và độc đáo. Các thành viên trong team Thủy Tiên hầu hết chưa có nhiều kinh nghiệm, đến với Miss International Queen Vietnam các bạn rất nỗ lực và cố gắng.

Có những bạn chưa bao giờ bước lên sàn catwalk, run rẩy khi sải bước trước nhiều người. Nhưng không vì thế mà các bạn bỏ cuộc. Tinh thần này quan trọng hơn mọi kết quả. Còn kết quả như thế nào, các bạn hãy theo dõi chương trình để có những đánh giá và nhận xét theo góc nhìn riêng của bản thân nhé. Hy vọng khán giả sẽ luôn ủng hộ và cổ vũ cho các thành viên team Vàng của Thủy Tiên.
picture

Với tôi, mỗi bạn đều có một màu sắc riêng, đặc biệt và độc đáo. Các thành viên trong team Thủy Tiên hầu hết chưa có nhiều kinh nghiệm, đến với Miss International Queen Vietnam các bạn rất nỗ lực và cố gắng.

Huỳnh Phạm Thủy Tiên.

Hoa Hậu

Logo VieZ
Liên tục gần đây vướng vào những ồn ào liên quan đến việc tranh suất thi Miss Universe của Á hậu Thảo Nhi, Thủy Tiên có gì để chia sẻ nhiều hơn với khán giả hay không?
Thực ra, đây là chuyện mình không nghĩ tới và thậm chí chưa từng suy nghĩ đến. Mọi người đặt nghi vấn tôi sẽ thi quốc tế từ dòng trạng “Road to…” mà mình đăng tải. Tuy nhiên dòng trạng thái đó không phải để chuẩn bị cho một cuộc thi nhan sắc mà là những dự án cá nhân của mình. Cụ thể hơn là cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2022.

Tôi xin phép khẳng định thêm một lần nữa, bản thân không có ý định thay thế suất thi quốc tế của ai hay cụ thể là chị Nhi và những nỗ lực của tôi trong việc hoạt động xây dựng profile để bản thân mình hoàn thiện và tạo ra những giá trị có ích cho cộng đồng và xã hội.

Bản thân tôi là người rất trân trọng những cơ hội đến với bản thân và luôn cố gắng hết mình trong mọi vai trò ở trong và cả sau khi mình kết thúc nhiệm kỳ là Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Tôi hy vọng mọi người sẽ tiếp tục yêu thương và đồng hành cùng tôi trên con đường sắp tới. 
toi hoan toan khong thanh minh hay bao bien cho sai lam cua huynh my - anh 0
Sau tất cả những vai trò mới như diễn viên, diễn giả hay huấn luyện viên, đến cuối cùng Thủy Tiên có dự định tìm cơ hội cho mình đến với các đấu trường nhan sắc Quốc tế hay không?
Nếu có cơ hội và đủ duyên thì Tiên sẽ sẵn sàng nắm lấy và đi thi. Bản thân Tiên luôn trong tâm thế sẵn sàng để chinh chiến quốc tế, mình luôn trau dồi những kỹ năng cần có để thi nhan sắc hằng ngày qua những hoạt động nghệ thuật, giải trí và tự học khi rảnh rỗi.

Nếu có cơ hội hô vang Việt Nam tại sân khấu sắc đẹp quốc tế, Tiên sẽ trau chuốt lại những kỹ năng đó hơn cũng như học thêm những điều bổ ích để giúp bản thân tự tin và vững vàng nhất, nói vui là đỡ tốn thời gian tranning hơn.
picture

 Bản thân Tiên luôn trong tâm thế sẵn sàng để chinh chiến quốc tế

Huỳnh Phạm Thủy Tiên.

Hoa Hậu

Logo VieZ
Sắp đến ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Thủy Tiên đã có dự định gì cho bản thân và những người phụ nữ xung quanh mình hay chưa?
Ngày Quốc tế phụ nữ hôm nay, tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình mình, hơn hết là những người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời của Tiên như bà ngoại, mẹ và dì. Tất nhiêu sẽ không thể thiếu những món quà nhỏ, những lời yêu thương chân thành và một bữa ăn ấm cúng bên nhau.

Bên cạnh đó, đối với những người phụ nữ xung quanh Tiên, Tiên chúc mọi người vui vẻ, hạnh phúc và mọi điều tốt lành nhất sẽ đến với mọi người.
Nhiều người quan điểm rằng, Quốc tế Phụ nữ đúng nghĩa chỉ dành riêng cho phụ nữ mà không thuộc về những người phụ nữ chuyển giới, Thủy Tiên nghĩ sao về quan điểm này?
Tôi rất ấn tượng với câu trả lời của Catriona Gray - Miss Universe 2018 khi được hỏi về việc “Có nên làm nhà vệ sinh riêng cho những người chuyển giới hay không?”. Và cô ấy đã trả lời rằng: Cô ấy tin rằng những người chuyển giới, họ đều đã xác định được giới tính của mình nên họ cần được tôn trọng với những chọn lựa của họ.

Cũng vì vậy, tôi tin rằng ngày Quốc tế phụ nữ đã dành cho những người phụ nữ thì những người phụ nữ chuyển giới cũng không ngoại lệ.
toi hoan toan khong thanh minh hay bao bien cho sai lam cua huynh my - anh 0

Huỳnh Phạm Thủy Tiên là một hoa hậu, người mẫu người Việt Nam. Cô tham gia và đạt danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Đăng quang Quốc tế nhưng chẳng mấy người hay, Nguyễn Thanh Hà là ai?

Kết quả tranh chấp tên "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam": Bảo Hoàng "chiến thắng"

"Thi hoa hậu còn khó hơn cử tạ"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ