Logo VieZ

Tới công chuyện với DC lần này rồi!

Anna

|

Sau khi đổi nghệ danh hoạt động, DC đã chính thức công bố thông tin về sản phẩm debut đến với khán giả.

Vào tối ngày 7/11, nam rapper Dế Choắt khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo "comeback" và debut với rapname là "DC". Không để khán giả phải chờ lâu, DC mới đây đã chính thức công bố thông tin về sản phẩm debut mang tên "Tới Công Chuyện".

toi cong chuyen voi dc lan nay roi - anh 0
Thông tin được rapper DC chia sẻ.

Theo đó, sản phẩm âm nhạc sắp debut của Quán quân Rap Việt mùa có tên là " Tới Công Chuyện", thời gian ấn định ra mắt khán giả sẽ là lúc 21h ngày 11/11/2021.

toi cong chuyen voi dc lan nay roi - anh 0
Không lâu sau khi đổi nghệ danh và debut, DC đã nhanh chóng cho ra mắt sản phẩm mới.

Trước đó, khi chia sẻ về lý do lại đổi nghệ danh, DC cho hay: 

"Thời gian qua mình đã rất loay hoay và băn khoăn với câu hỏi 'mình là ai và mình phải làm gì tiếp theo?'. Và cuối cùng mình cũng tìm được câu trả lời đó chính là niềm đam mê, sự cống hiến cho âm nhạc, cho sự yêu thương và sự quan tâm của mọi người. Chính vì thế mình đã quyết định thay đổi bản thân không chỉ trong âm nhạc mà còn chính với cái tên Dế Choắt. Đó cũng chính là lý do mà hôm nay mình quyết định debut cho một phiên bản khác của chính mình mang tên "DC". DC không chỉ là một rapname, mà còn đại diện cho cái mới, là sứ mệnh mà Dế Choắt vẫn chưa thực hiện được. Dế Choắt sẽ tự tay "đạo diễn" cho chính cuộc đời mình, được là chính mình trên con đường mình đã chọn".

toi cong chuyen voi dc lan nay roi - anh 0
Cựu chiến binh Dế Choắt thuộc team Wowy đã xuất sắc chinh phục ngôi vị cao nhất tại Rap Việt mùa 1.

Trước khi đến với Rap Việt, DC (Dế Choắt) vốn đã là cái tên có chỗ đứng trong giới Underground và ít nhiều có được sản phẩm gây được sự chú ý. Sau thành công với ngôi vị Quán quân tại Rap Việt, anh chàng rapper sinh năm 1996 lại có thêm một lượng lớn người hâm mộ. Dù việc bất ngờ đổi nghệ danh khiến cho nhiều người cảm thấy bất ngờ, song khán giả vẫn thể hiện sự hết lòng ủng hộ cho DC và những sản phẩm âm nhạc sắp tới của anh.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ