Logo VieZ

Tới công chuyện, Lan Ngọc làm gì để Tiến Luật phải công khai: "Chơi kiểu đó thì ai chơi?"

Bị Lan Ngọc "tính tiền cà phê", ông chú Tiến Luật quyết tâm "phục thù" bằng... Chanh

Ninh Dương Lan Ngọc và Tiến Luật là cặp đôi có mối quan hệ thân thiết trong showbiz Việt. Cả hai cùng góp mặt trong nhiều chương trình truyền hình ăn khách và mang đến khán giả tiếng cười sảng khoái thông qua sự "lầy lội" của mình. Không chỉ dừng lại ở đó, những màn "bóc phốt" hài hước của hai nghệ sĩ trên mạng xã hội cũng thu hút đặc biệt nhiều người quan tâm.

Mới đây, Tiến Luật vừa có đôi lời nhắn gửi Lan Ngọc: "Bé cháu! Chú nói con nghe nè. Chú bán đông trùng, con bán cà phê. Chú toàn tặng con. CON THÌ TOÀN TÍNH TIỀN CHÚ. Nay chú đi dạo 1 vòng facebook chú thấy con có tặng đoàn này đoàn nọ. Con chơi kiểu đó thì ai chơi hả con? Ninh Dương Lan Ngọc, không nói nhiều, không giải thích. Lần sau gặp chú thì lại ngậm 1 họng chanh nhé". Netizen lo lắng không biết sau lần "tính phí" này không biết “tình anh em có còn bên lâu” hay không đây!

toi cong chuyen lan ngoc lam gi de tien luat phai cong khai choi kieu do thi ai choi - anh 0
Khoảnh khắc "lầy lội" của cặp đôi.

Không nói nhưng nhiều người vẫn có thể hiểu rằng đây chỉ là màn đùa vui của hai nghệ sĩ. Dưới phần bình luận, Lan Ngọc đã vội "thanh minh": "Ơ chú nói con đừng tặng để chú mua ủng hộ , chứ đông trùng chú bán dc nhiều tiền lắm". Kèm theo đó fan không khỏi thích thú và hòa theo câu chuyện, nhắc nhở ngọc nữ "cẩn thận":

"Chị Ngọc chơi kỳ quá nha, cẩn thận nha chị ơi".

"Chị Ngọc lại đắc tội với anh Luật rồi".

"Vậy là bé Nọc kỳ này là sai quá sai rồi. Ai cũng biết trg 7 nụ là bé Nọc được chú Luật cưng chiều thương nhất mà."

"7 Nụ là chương trình con mong đợi nhất của tuần của năm í Chú Luật ơi!".

toi cong chuyen lan ngoc lam gi de tien luat phai cong khai choi kieu do thi ai choi - anh 0
Tiến Luật và Lan Ngọc được xem là cặp đôi ăn ý trong chương trình "7 nụ cười xuân". Tại đây, cả hai có nhiều màn "khịa" nhau khiến người xem phải "ngã nghiêng ngã ngửa".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ