Logo VieZ

Tóc Tiên kết hợp cùng tlinh trong album mới: Hội nữ quyền đây rồi!

Mita|

Đồng thời, cô cũng đã công bố tên của những ca khúc sẽ xuất hiện trong album.

Mới đây, Tóc Tiên đã tung ra thông báo chính thức về album Cong được cô ấp ủ trong một thời gian dài. Ngoài ra, giọng ca Có Ai Thương Em Như Anh cũng đưa ra những cái tên sẽ kết hợp với cô trong sản phẩm âm nhạc lớn này.

toc tien ket hop cung tlinh trong album moi hoi nu quyen day roi - anh 0
Tracklist được Tóc Tiên đăng tải.

Cụ thể, album Cong của nữ ca sĩ sinh năm 1989 sẽ bao gồm 8 ca khúc: Nếu Anh Là Em, Like This Like That (ft tlinh), AMICLEAR (ft Trọng Hiếu), 1 Cọng Tóc Mai (ft Touliver), 906090 (ft Mew Amazing), Bồng BềnhKhá Khen.

Trong số đó, có 3 ca khúc đã được ra mắt trước đây bao gồm 1 Cọng Tóc Mai, AMICLEAR và mới nhất là 906090. Những sản phẩm âm nhạc này đều đã tạo ra được ít nhiều những dấu ấn của cô trên thị trường âm nhạc Việt.

906090 với giai điệu đậm chất Hip Hop, là một màu sắc âm nhạc khá mới lạ của Tóc Tiên. Tính giai điệu và yếu tố trầm bổng của ca khúc 906090 không nhiều, thay vào đó, chủ yếu tập trung vào những nhịp bass đều đặn với điểm nhấn là đoạn Rap song ngữ bắt tai.

toc tien ket hop cung tlinh trong album moi hoi nu quyen day roi - anh 0
Tóc Tiên và tlinh sẽ có màn kết hợp đáng chờ đợi.

Ngoài ra, trong album lần này, Tóc Tiên cũng sẽ có sự kết hợp cùng tlinh - một cái tên trẻ trung được xem là đại diện tiêu biểu của lứa Gen Z tại Vpop.

Tóc Tiên khẳng định: "MV 906090 chỉ là những bước khởi đầu cho một dự án dài hơn, bao quát hơn và cụ thể là một full album mà Tóc Tiên ấp ủ từ lâu để gửi đến khán giả. 

Tóc Tiên cũng hy vọng rằng, dự án sắp tới của mình sẽ cùng các nghệ sĩ khác, làm sôi nổi hơn thị trường âm nhạc cuối năm với những sản phẩm được 'cầm, nắm' trên tay". 

Tóc Tiên sinh ngày 13/5/1989. Cô đã vinh dự giành giải Cống hiến 2019 ở hạng mục "Bài hát của năm" cho Có Ai Thương Em Như Anh. Bên cạnh những ca sĩ đình đám như Sơn Tùng M-TP, Bích Phương,... cô cũng là nhân vật có lượng fan rất lớn.

tlinh sinh ngày 07/10/2000. Sau hai mùa Rap Việt, TLinh là thí sinh nữ nổi bật, được các giám khảo, huấn luyện viên khen tài năng. Suboi gọi cô gái sinh năm 2000 là "tương lai của hip-hop".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ