Logo VieZ

"Tòa cần chấm dứt quyền giám hộ Britney ngay mà không cần suy xét nữa!" - luật sư Lisa MacCarley

Gia Kiên|

"Một bản hồ sơ dài 2 trang cũng đủ cơ sở để Britney chấm dứt quyền giám hộ" - Lisa chia sẻ.

Mới đây, luật sư Lisa MacCarley - một trong những nhân vật chủ chốt của trào lưu #FreeBritney, chính thức lên tiếng giữa vụ ồn ào liên quan đến quyền giám hộ của Britney Spears. Cụ thể, trong một bài phỏng vấn cùng HollywoodLife, Lisa chia sẻ:

Sao Quốc Tế

Logo VieZ

"Quyền giám hộ là để giám hộ những cá thể không có năng lực chăm sóc cho bản thân. Bạn nhìn Britney xem. Cô ấy hoàn toàn có khả năng làm việc, kiếm tiền và tự cung cấp cho bản thân một cuộc sống lành mạnh. Có thể sẽ có một số công việc Britney không thể đảm nhiệm nhưng đó không phải là cơ sở để thành lập quyền giám hộ giam giữ cô ấy 13 năm qua. Câu chuyện quyền giám hộ này ngay từ đầu đã là phi lý. Trường hợp này Britney không hề làm sai. Cũng chính vì vậy mà tòa cần chấm dứt quyền giám hộ ngay mà không cần suy xét nữa!"

Lisa MacCarley bày tỏ.

toa can cham dut quyen giam ho britney ngay ma khong can suy xet nua luat su lisa mac carley - anh 0
Lisa MacCarley là một nhân vật chủ chốt của trào lưu #FreeBritney và là luật sư có kinh nghiệm về quyền giám hộ nhiều năm.

Lisa nói cụ thể hơn về quy trình cần thiết để chấm dứt quyền giám hộ:

Sao Quốc Tế

Logo VieZ

Thực chất, Britney chỉ cần nộp một bản hồ sơ dài 2 trang kèm theo minh chứng rằng cô là một người hoàn toàn có năng lực để chăm sóc bản thân là quá đủ để chấm dứt quyền bảo hộ. Luật pháp của bang Los Angeles không hề nói rằng bản hồ sơ đó phải kèm theo sự suy xét của tòa thì mới được duyệt.

Lisa MacCarly bổ sung

toa can cham dut quyen giam ho britney ngay ma khong can suy xet nua luat su lisa mac carley - anh 0
"Một bản hồ sơ dài 2 trang kèm theo minh chứng là quá đủ để chấm dứt quyền giám hộ" - Lisa chia sẻ.

Được biết, trong phiên điều trần diễn ra vào ngày 24.06.2021, Britney đã tranh cãi rằng:

Sao Quốc Tế

Logo VieZ

Tôi không nghĩ là tôi nợ ai một lời giải thích hay cần bất kì sự suy xét nào. Tôi đã làm quá đủ để chứng minh rằng tôi không cần quyền giám hộ. Đáng lẽ tôi càng không nên bị ép buộc vào căn phòng nơi mà chỉ số trí tuệ của tôi bị chất vấn. Tôi không có thiểu năng đến mức phải cần được giám hộ!

Chủ hit của 9 album phòng thu thành công nhất nhì làng nhạc USUK trải lòng

toa can cham dut quyen giam ho britney ngay ma khong can suy xet nua luat su lisa mac carley - anh 0
Trong phiên điều trần vừa qua, Britney đã tranh cãi về việc ép buộc cô phải thực hiện những bài kiểm tra trí tuệ để họ có thêm cơ sở kéo dài quyền bảo hộ.

Kết thúc buổi phỏng vấn, Lisa không quên nhắn nhủ với Britney 2 điều vô cùng quan trọng đó chính là cô cần phải đòi hỏi quyền riêng tư cũng như quyền được sử dụng thiết bị điện tử để có thể thảo luận riêng với luật sư mới của cô. Ngoài ra, Lisa cũng nhấn mạnh rằng Britney cần phải lợi dụng phiên điều trần diễn ra vào ngày 14.07 sắp tới để yêu cầu tòa cho phép cô được thuê luật sư bào chữa riêng cho mình. 

Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ theo dự kiện, phần thắng rất có thể sẽ thuộc về Britney. Lúc đó, quyền giám hộ chắc chắn sẽ kết thúc.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ