tlinh nhận trái chiều vì MV mới: Không gắn mác C16 dù lộ cả vòng 3, lời vô nghĩa

Định hướng phát triển của học trò Suboi đang khiến nhiều khán giả cảm thấy thất vọng.

Tối 10/2, tlinh đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của mình với màn bắt tay cùng hai producer nổi bật của giới Underground là 2pillz cùng wokeupat4am trong Ghệ Iu Dấu Của Em Ơi. 

Với một ca khúc mang màu sắc RnB quen thuộc trong thời gian gần đây, tlinh tạo ra được ít nhiều sự thoải mái cho người nghe. Tuy vậy, những phản hồi của khán giả dành cho sản phẩm âm nhạc này là tương đối tiêu cực:

- Lần đầu tiên nghe nhạc việt mà đọc Vietsub vẫn không hiểu ạ. Lyric có hơi tầm thường không ta?

- MV lộ cả vòng 3 và vẫn không gán C16. Chịu luôn tlinh ơi.

- Ai khen thì khen. Chứ mình vẫn cứ thấy càng ngày càng ố dề. Mình nhớ tlinh của Rap Việt.

- Nghe nhạt toẹt, thích nghe nhạc tlinh nhưng bài này thì chê. Cảm giác melody khá đuối, cứ ngang ngang kiểu gì

tlinh nhan trai chieu vi mv moi khong gan mac c16 du lo ca vong 3 loi vo nghia - anh 0

Đồng thời, không ít khán giả bày tỏ sự tiếc nuối cho hành trình của tlinh khi nhạc cô ngày càng gặp nhiều trái chiều, đặc biệt là về hình tượng trong các sản phẩm âm nhạc.

Dù đã có những đơn vị thân thiết giải thích về sự bộc trực trong âm nhạc của nữ rapper sinh năm 2000, những hình ảnh cô mang vào MV vẫn khiến không ít khán giả lắc đầu ngao ngán.

Cùng với đó, thay vì những câu từ sắc sảo, in sâu vào tâm trí khán giả như ở Rap Việt, tlinh ngày càng "đánh đố" người nghe với cách hát lướt chữ, dính chữ và không truyền tải được bất kỳ thông điệp rõ ràng nào.

tlinh nhan trai chieu vi mv moi khong gan mac c16 du lo ca vong 3 loi vo nghia - anh 0

Từng được coi là "đại diện GenZ", tlinh dường như đang mong muốn phát triển nghệ sĩ tính của bản thân mạnh mẽ hơn nữa bất chấp những trái chiều cô đang gặp phải trong thời gian qua. 

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn, tlinh cho biết có nhiều kế hoạch muốn làm với tư cách một người yêu nghệ thuật, giải trí và sáng tạo. Rapper không muốn tiết lộ trước điều gì, chỉ chắc chắn rằng những điều cô thực hiện đều đến từ sự rung cảm chân thành với âm nhạc. 

Cô nói: "Tôi không chắc mình có xứng đáng đại diện cho gen Z hay không. Tôi chỉ tự nhủ nỗ lực mỗi ngày, tận dụng mọi cơ hội học hỏi, va chạm để tìm ra hướng đi riêng cho bản thân. Tôi luôn muốn khác biệt, sợ sự an toàn".

tlinh nhan trai chieu vi mv moi khong gan mac c16 du lo ca vong 3 loi vo nghia - anh 0

tlinh sinh ngày 07/10/2000. Sau hai mùa Rap Việt, tlinh là thí sinh nữ nổi bật, được các giám khảo, huấn luyện viên khen tài năng. Suboi gọi cô gái sinh năm 2000 là "tương lai của hip-hop".

MCK chia sẻ lý do fanpage bị đổi tên: Thầm phủ nhận tin đồn quay lại với tlinh?

Fanpage chính thức của MCK bất ngờ đổi tên thành MCK - TLINH

GenZ Vpop có "bệ đỡ" mới nổi: Bài toán cho những người "tự bơi"?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ